DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Thiết kế, lắp đặt mạng lan cho trường học tại Hà Nội

Cơ điện 24h nhận thi công và lắp đặt, thiết kế mạng lan cho trường học, nhận khảo sát, lắp đặt, tư vấn và bảo trì trọn gói tại nhà với phương pháp tối ưu nhất và chi phí phải chăng.

> Xem thêm:

Yêu cầu khi thiết kế mạng lan cho trường học

Thiết kế, lắp đặt mạng lan cho trường học tại Hà Nội

Trước hết, để tiện lợi cho việc quan sát, mọi người hãy cùng quy ước cùng nhau về cách xưng hô nhé :

 • Máy vi tính địa phận office : là máy vi tính dùng trong các phòng , khoa, tâm điểm kết nối, … Dùng cho công việc quản trị ( máy vi tính dùng cho kiểm soát tại thư viện cũng thuộc nhóm này tuy nhiên máy cho người đọc sách điện tử truy cập internet thì không thuộc nhóm này ).
 • Máy vi tính phòng học : là máy vi tính đặt ở những phòng học lý thuyết ( dành cho giáo viên giảng dạy ) và các máy vi tính trong các phòng học vi tính , các phòng thử nghiệm, …
 • Máy vãng lai : laptop, tablet, mobile ghép nối qua wifi của trường.

Yêu cầu về hệ thống mạng lan cho trường học

Các loại thiết kế mạng lan cho doanh nghiệp

Gắn kết các máy vi tính office để sử dụng các ứng dụng kiểm soát.

 • đồng ý máy vi tính trong trường truy cập internet ( máy office, máy phòng học , máy vãng lai ). Gắn kết các máy vi tính trong phòng học để giảng dạy ( dùng ứng dụng quản trị lớp học , dạy các chương trình áp dụng, … )
 • Hơn nữa, nhiều trường học còn bạo dạn tạo nên máy chủ web riêng đặt tại trường luôn
 • Cạnh đó bọn tôi chuyên phân phối các giải pháp về wifi quy mô lớn – mạng không dây cho cộng đồng doanh nghiệp, office, trường học , hotel … Với trang thiết bị phong phú, đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, chất lượng tối ưu.

Phần mềm khi thiết kế mạng lan cho 1 phòng học

Tại sao cần phải thiết kế mạng lan cho công ty nhỏ, doanh nghiệp

Trường học thường có nhiều phòng , khoa. Mỗi phòng , khoa lại có những nhu cầu dùng mạng sự khác nhau. Vài ba ứng dụng thường được ứng dụng đặc biệt là :

 • ứng dụng kiểm soát giáo dục, kế toán, thư viện, …
 • ứng dụng quản trị phòng học máy vi tính,
 • các chương trình áp dụng sử dụng trong học tập ( ứng dụng kế toán, ứng dụng khai báo thuế, ứng dụng xây dựng, … )

Trong những ứng dụng trên , hầu hết những ứng dụng quản trị ( ứng dụng kiểm soát giáo dục, kế toán, … ) và vài ba ứng dụng đáp ứng học tập được xây dựng theo cấu trúc client-server trong đó phía server thường là sql server – những ứng dụng này đòi hỏi kết nối mạng lan.

Ngày nay từng sở hữu một số ứng dụng quản trị và học tập online – ứng dụng lên mạng ( như eoffice, amis, qlth, skyhotel, … ) – những ứng dụng này đòi hỏi kết nối internet.

Các thiết bị mạng cần sử dụng: Router chính, Switch trung tâm, Router WIFI, Hệ thống cáp mạng

Quy trình thiết kế và lắp đặt mạng lan trường học tại Hà Nội

 • Cuộc thăm dò tại khu vực mọi người về chuỗi mạng máy vi tính, mạng nội bộ mà khách đề nghị : việc thăm dò này là yêu cầu tất yếu để biết mục tiêu mạng của mọi người dùng vào việc gì để phô bày ra tham vấn cho mọi người có thể sử dụng những loại máy móc, nguyên liệu nào cho hợp với từng chổ đứng , từng địa mà mọi người kêu gọi nhằm thuận theo thỏa được đề nghị của người dùng. Xây dựng trên bản vẽ cấu trúc mạng của khách : dựa theo bản khảo sát mới đem ra được xây dựng cụ thể cho từng chổ đứng cần cài đặt trang thiết bị gì , giá cả là bao nhiêu , thời kỳ làm việc tốn bao nhiêu thời gian, bảo hành …
 • Duyệt bản thiết kế và ký kế giao kèo trước thời điểm thi công
 • Lắp đặt hệ thống mạng : khai triển thực hiện cài đặt chuỗi mạng theo đúng xây dựng bản vẽ đã nhất trí, đúng chủng loại trang thiết bị, cam đoan làm việc đảm bảo tiến độ đúng thời kỳ. Các đầu nối của các nút mạng phải ghi dấu và được gắn kết vào các máy móc như switch, router … Và ghép nối vào các trang thiết bị đầu cuối khác.
 • Bàn giao hệ thống mạng : trao lại chuỗi mạng lan cho mọi người theo đúng như xây dựng lúc đầu đã được ký duyệt , chuyển đổi cấu trúc xây dựng và hướng dẫn chuỗi cho bộ phận nhận trách nhiệm của doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên lắp đặt mạng lan trường học tại Hà Nội của Cơ điện 24h?

Bọn tôi chuyên đáp ứng giải pháp làm việc, cài đặt mạng lan tại thủ đô giá trị mạng nội bộ cho tất cả chuỗi máy chủ những doanh nghiệp, office, nhà băng, trường học , các khối nhà …với kinh nghiệm mấy năm trong lĩnh vực tham mưu phương án xây dựng thực hiện mạng lan, khai triển hạ tầng cơ sở mạng lan, lát mạng lan, làm việc mạng nội bộ , thực hiện mạng máy vi tính office, chuỗi mạng doanh nghiệp và phân phối biện pháp mạng máy vi tính nội bộ cho các office, công ti, khối nhà, kết cấu hạ tầng, phân xưởng, trường học , các cơ quan quản lý …

 • – nhóm kỹ thuật lành nghề , đã từng làm việc các công trình kiến trúc hơn một nghìn nút mạng, nhiều khả năng thực hiện ở các môi trường khó, yêu cầu tay nghề tăng thêm.
 • – thời kỳ làm việc nhanh bởi nhóm nhân sự đông đảo
 • – Cung cấp giải pháp thi công mạng LAN bài bản, khoa học , cam kết cách làm việc đạt hữu hiệu cao, chuẩn xác, tùy chỉnh kinh phí, thời kỳ.
 • – nguyên liệu, máy móc xịn, cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố tốt mười hai tháng, chuẩn bị đầy đủ cải thiện vấn đề cho người tiêu dùng trong mọi thời điểm.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn hiểu thêm về quy trình thiết kế và lắp đặt mạng lan trường học của Cơ điện 24h . Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan