DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Dịch vụ thiết kế hệ thống camera giám sát hiệu quả, giá rẻ

Thiết kế hệ thống camera an ninh là bước rất quan trọng vừa đảm bảo hệ thống quan sát hoạt động tốt nhất và tiết kiệm thơi gian, tiền bạc, tránh khi lắp đặt xong phải tháo ra lắp lại từ đầu. Nhận thấy vai trò quan trọng này, Cơ điện 24h nhận dịch vụ thiết kế cameralắp đặt camera giám sát trọn gói tại Hà Nội:

Mô hình thiết kế lắp đặt camera quan sát thông thường

Có nhiều hệ thống camera được cài đặt cho căn nhà tuy nhiên tùy thuộc vào từng căn nhà mà Cơ điện 24h sẽ đem ra cài đặt cho bạn cấu trúc hợp lý nhất. Tuy nhiên hầu hết đều căn cứ những cấu trúc chủ đạo bên dưới.

Mô hình hệ thống camera quan sát cơ bản

Mô hình hệ thống camera quan sát cơ bản

 • Mô hình hệ thống camera này là một cấu trúc thông dụng và phổ thông nhất. Nó hầu hết được chuyên thiết kế cài đặt camera an ninh ở những khu chung cư, office …
 • Hệ thống này là chuỗi chỉ gồm các camera được lắp tại chổ đứng bất di bất dịch và gởi bức ảnh về trung tâm theo dõi.
 • Tại cấu trúc này ta nhiều khả năng tùy thuộc vào mục tiêu dùng, xem xét có khả năng cài đặt đa dạng camera sự khác nhau như camera dome, camera thân dài, camera hồng ngoại theo dõi vào lúc đêm khuya.
 • Các hình ảnh nhận được từ camera sẽ được hệ thống camera chuyển về trung tâm là các đầu quay phim camera giải quyết để dự trữ và xuất ra màn hình.

Mô hình hệ thống camera kết hợp

Mô hình hệ thống camera kết hợp

 • Mô hình hệ thống camera cùng với phải sử dụng nhiều trang thiết bị trong thiết kế
 • hệ thống sử dụng các loại camera như camera bất di bất dịch, camera quay lén, camera zoom …được kiểm soát bởi các các bàn lái để xem xét chỉ tiêu hoàn thiện hơn với khuôn khổ có chiều rộng hơn.
 • Không chỉ nằm ở việc thông tin được truyền về từ các camera về đầu ghi công nghệ để dự trữ,hệ thống còn nhiều khả năng giám soát qua mạng lan, internet làm cho bạn nhiều khả năng tiện lợi và nhạy bén hơn trong lĩnh vực canh chừng và giám soát hệ thống ở bất cứ nơi nào có internet.

Mô hình hệ thống lắp đặt camera quan sát tích hợp công nghệ cao

Mô hình hệ thống lắp đặt camera quan sát tích hợp công nghệ cao

 • Chuyên thiết kế cài đặt camera thêm vào kỹ thuật hiện đại tiện lợi cho việc giám soát và quản trị từ xa.
 • hệ thống được thêm vào các máy móc như bàn lái, camera quay lén làm cho bạn theo dõi được phần nhiều hơn.
 • Chưa hết, hệ thống còn tích hợpkhả năng phát triển bộ nhớ ngoài và sao lưu thông tin qua các trang thiết bị dự trữ số như usb hoặc thẻ nhớ.
 • hệ thốngi còn ghép với các những hệ thống khôn ngoan khác như hệ thống báo cháy, hệ bố cáo động khi có xâm nhập … Làm cho bạn đạt hữu hiệu hơn lúc dùng hệ thống camera này.

Mô hình hệ thống camera IP

 • đây được xem là cấu trúc hệ thống cài đặt camera an ninh tối tân nhất ở thời điểm hiện tại với độ nhanh nhạy cao, có thể phát triển chuỗi dễ dàng và mức giá thấp.
 • Với hệ thống gồm các camera ip được lắp đặt tại những khu vực cần theo dõi và thông tin bức ảnh sẽ được truyền qua modem tiếp đó dự trữ vào máy vi tính.
 • hệ thống nhanh nhạy trong lĩnh vực cấu hình hệ thống như chọn các kiểu quay phim, các thông số kỹ thuật bức ảnh ghi được …
 • Và bạn có khả năng theo dõi, điều tra quan sát và sao lưu thông tin tại bất cứ nơi nào chỉ cần bảo đảm tại khu vực đó có mạng.

Lỗi thường gặp khi thiết kế hệ thống camera giám sát

Trong quá trình thiết kế hệ thống camera an ninh đối với những bạn mới làm lần đầu thường gặp 3 lỗi bên dưới:

1. Mua thiết bị camera quan sát giá rẻ

Lỗi thường gặp khi thiết kế hệ thống camera giám sát

Có nhiều trang thiết bị chất lượng kém được bán ra thị trường trên khu vực kinh doanh camera. Nếu bạn mua các máy móc giá bèo này thì bạn hay thấy mọi việc dưới đây :

 • Máy móc không làm việc lúc bóc rời bỏ hộp
 • Camera bị xuống màu sau một thời gian làm việc , bức ảnh cực xấu , chỉ còn những cái bóng mờ mờ không nhìn thấy được.
 • Các trang thiết bị mức giá rất mềm thì chẳng thể có những ghép nối tốt cho việc theo dõi và truyền đạt bức ảnh.
 • Các dòng camera ngoài trời thì thường bị rò.
 • Hồng ngoại mất dần hữu hiệu lúc theo dõi vào lúc đêm khuya nữa.
 • Giá trị bức ảnh kém.
 • đầu quay phim thì thiếu nhiều chức năng, phát triển, giả định bạn muốn gắng thêm trang thiết bị báo khói, báo cháy, xì gas gì đấy lúc bạn có đòi hỏi.
 • ứng dụng của đầu quay phim thì bị lỗi và không hoàn chỉnh các chức năng.
 • Nhiều đại lý bán lẻ phân phối camera phân phối toàn bộ các máy móc theo dõi.
 • Nhưng thật ra sản phẩm này thường không phải là những mặt hàng chất lượng tối ưu, giản dị là nó tốt thì nó đắt , bạn thiếu hẳn tiền mua và họ sẽ đóng cửa trong trong nay mai.
 • Ngoài ra những mặt hàng của nhà cung ứng camera này thường đồng nhất với các máy móc do họ phân phối hơn là những sản phẩm máy móc của một nhà cung ứng camera khác.
 • Và có nhiều lúc nhân sự mua bán sản phẩm nơi bạn muốn mua camera cũng không phải là một người có kiến thức chuyên môn an ninh nên không am hiểu sâu rộng để khả năng tham vấn lúc bạn nên.

Phương án : bạn cần mua camera từ một công ti lớn , có thanh thế, vì nhân sự của họ được dạy dỗ chuyên nghiệp, và họ cũng có nhà nghiên cứu trong việc an ninh. Hãy kiếm các luận điểm, tài liệu tham khảo thông tin kết quả camera nào tốt và hợp với yêu cầu của bạn. Hãy kiếm công ti nào có giải pháp hỗ trợ hiệu quả, cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố cụ thể và chủ trương trả lại nếu có.

> Xem thêm:

2. Sử dụng camera quay quét (PTZ) cho một vùng rộng lớn

Camera ptz là gì ? nó là cụm từ kí hiệu của pan – titl – zoom là một định nghĩa sử dụng trong camera có thể phương châm và kiểm soát không dây.

 • Ptz được ứng dụng trong các camera bài bản và được biết với tên camera robot. Các hệ thống này được kiểm soát không dây bằng hệ thống điều khiển tự động.
 • Các đơn vị sản xuất ptz thường bán riêng sản phẩm này mà không kèm trong camera.
 • Camera ptz rất thuận tiện vì nó đồng thuận bạn kiểm soát không dây, lên xuống, trái phải , phóng lớn, co hẹp rất thuận tiện.
 • Vậy nên về phương diện lý thuyết ptz theo dõi được rất một số địa phương tại một khoảng thời gian.
 • Ngoài ra nếu bạn thiếu hẳn người khác ngồi kiểm soát thì việc xem xét một khu vực to lớn đồng thời dùng loại #camera ptz là không cần phải có.

Biện pháp : nếu bạn chỉ muốn theo dõi một khu vực mục đích nào đó thì thay vì mua một camera ptz bạn cần mua nhiều camera để theo dõi thì hoàn thiện hơn vì nó sẽ tiết kiệm kinh phí cho bạn.

3. Không đủ băng thông để xem camera từ xa

 • để xem camera từ xa, bạn cần gắn kết đầu quay phim của bạn với một quần thể mạng và thiết kế nó gắn kết với internet ( đối với dòng analog ) , còn dòng ip thì thiết đặt camera đó nối với hệ thống mạng nhà bạn ra được chuỗi internet.
 • điều là các gia chủ lắp camera thường có tiến độ truyền đạt internet cực kỳ thấp nên tài trợ tệ cho việc theo dõi từ xa.
 • đối với cộng đồng doanh nghiệp, công ti, đây không phải là vấn đề vì họ bắt hệ thống internet cho tổ chức nên vận tốc tải lên cực nhanh, nhưng thật ra đối với các thành viên trong nhà, cá nhận thì khá chậm , vận tốc thường chỉ đạt 0. 5m mbps tải lên nên làm khó khăn.

Biện pháp : bạn muốn theo dõi camera của bản thân liên tục thì bạn cần cài đặt một quần thể mạng hoàn thiện hơn, bạn có thể liên lạc với nhà đáp ứng giải pháp internet để cài đặt băng thông tải lên thấp nhất 8mbps để được theo dõi hoàn thiện hơn.

Như trên là những cấu trúc chủ đạo nhất và phổ thông nhất ngày nay.

Tìm hiểu về sơ đồ lắp đặt hệ thống camera

Tìm hiểu về sơ đồ lắp đặt hệ thống camera

Trước thời điểm cài đặt camera an ninh, bạn thiết yếu kế một cấu trúc cài đặt camera. Nó còn có tên là bản vẽ thiết kế hệ thống camera. Những kĩ sư điện sẽ nhờ vào bản vẽ để theo được các thông tin về chổ đứng cần cài đặt. Và kết cấu và cách đấu dây cụ thể của hệ thống camera.

Một cấu trúc cài đặt hệ thống camera chuẩn xác giúp khách hàng cài đặt chóng vánh và tiết kiệm kinh phí. Ngoài ra, nó còn trợ tá làm việc camera an ninh xảy ra an toàn, hữu hiệu.

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống camera giám sát 

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống camera giám sát 

Sự tương thích: Các máy móc trong hệ thống camera nên bảo đảm sự thích hợp về kỹ thuật cùng nhau. Ví dụ như với những camera an ninh có độ phân giải màn hình cao thì đầu ghi nên có thể ứng xử bức ảnh đậm nét. Còn lúc thiết kế hệ thống camera quan sát có thể thu xướng âm thanh thì nên ghép nối tốt với các trang thiết bị tài trợ. Với camera analog thì phải đi theo đoàn với đầu ghi analog. Quy chuẩn thiết kế hệ thống camera an ninh là cần có sự thích hợp giữa các thiết bị

Phương án lắp đặt khả thi: Một quy chuẩn thiết kế hệ thống camera nữa cần được lưu tâm là chổ đứng cài đặt có thể thực hiện được. Lúc thiết kế hệ thống camera cho các thành viên trong nhà, khách hàng cần nhìn kĩ những khu vực mấu chốt cần thi hành. Hơn thế nữa, bạn nên trang bị biện pháp làm việc thỏa đáng nhất. để thiết kế hệ thống camera an ninh có thể thực hiện được, bạn hãy liên lạc với đơn vị cài đặt được tín nhiệm cao.

Giá thành cạnh tranh: Các bản vẽ thiết kế nên được suy xét về giá cả của những máy móc phải có để cài đặt hệ thống Gồm có camera, các dây nối , đầu ghi camera và cả các trang thiết bị đi cùng khác như trợ giúp thanh âm. Chú ý là trong bản vẽ thiết kế hệ thống camera an ninh không được vẽ bất cứ máy móc, thiết bị không cần phải có với camera.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: thiết kế camera an ninh cũng nên đẹp mắt cho khoảng không. đây còn là một cách phát quyết phong cách thẩm mỹ, sang chảnh và sự chu đáo trong lĩnh vực cài đặt.

Một số lưu ý khi thi công hệ thống camera quan sát

Một số lưu ý khi thi công hệ thống camera quan sát

Phần lớn những hệ thống camera có dây bình thường sẽ gồm vài ba chiếc camera và hộp dvr. Nó đóng tác dụng như là máy móc kiểm soát toàn thể hệ thống và dự trữ toàn bộ bức ảnh, cảnh quay.

Chú ý trong cách thiết kế hệ thống camera là nên đặt hộp dvr gần với phích cắm điện để né hiện tượng có rất nhiều dây dợ. Ngoài ra, hầu hết hệ thống sẽ đi cùng với chuột máy vi tính. Chính vì điều đó, bạn nên trang bị thêm một bộ bàn phím để thuận lợi cho việc xem xét và quản trị.

Tùy vào nhu cầu dùng mà bạn hãy quyết định loại camera thích đáng trong hệ thốngxem xét. Rõ ràng là nếu cài đặt lộ thiên thì lúc thiết kế hệ thống camera an ninh cần lựa các mẫu camera có lớp vỏ che. Chuyện này sẽ giúp đảm bảo an toàn ống kính chạy ổn định khỏi các ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường , khí hậu.

Một quần thể camera an ninh phải bảo đảm mọi đề nghị về giá trị, thẩm mỹ

Với các vùng dễ xảy ra hỏa hoạn như cây xăng dầu, phòng chứa bình gas cần cài đặt camera. Vậy thì quy chuẩn thứ nhất là cần trang bị trang thiết bị đáp ứng các quy chuẩn cháy nổ. Nổi bật, lưu ý là đừng cài đặt camera tại những khu vực mẫn cảm như buồng ngủ, nhà wc, buồng tắm. Bởi sẽ rất đơn giản diễn ra rủi ro rò rỉ bức ảnh tế nhị lúc camera bị thâm nhập.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera

 • Bước 1 : search đơn vị thực hiện và tìm hiểu chổ đứng cài đặt camera.
 • Bước 2 : phô bày ra phương án thế kế hệ thống camera giám sát theo dõi hợp với thỉnh cầu và ngân sách.
 • Bước 3 : thế kế hệ thống cài đặt giám soát theo chuẩn tiêu chuẩn và tiến hành cài đặt.
 • Bước 4 : điều tra bức ảnh quay từ camera, góc nhìn kể từ khi hoàn tất xong việc cài đặt để điều chỉnh.
 • Bước 5 : Bàn giao việc thiết kế giữa khách hàng và nhà thi công.

Trên đây là quy trình thiết kế hệ thống camera của công ty chúng tôi, khách hàng có nhu cầu tham khảo giá dịch vụ liên hệ hotline để kỹ sư chúng tôi trao đổi cụ thể nhất.

Bài viết liên quan