DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa tại quận Tây Hồ 0898570998

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điều hòa rất lớn, nhất là thành phố Hà Nội, mật độ nhà cao tầng và xe cộ nhiều hiệu ứng nhà kính làm nhiệt độ càng nóng hơn. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng, Cơ điện 24h cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa tại quận Tây Hồ và cho khách hàng tại Hà Nội.

Các dịch vụ khác tại Tây Hồ gồm:

Vì sao bạn cần sửa chữa điều hòa tại quận Tây Hồ?

Vì sao bạn cần sửa chữa điều hòa tại quận Tây Hồ?

 1. Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.
 2. Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Dịch vụ sửa điều hòa tại tây hồ của Cơ điện 24h

Dịch vụ sửa điều hòa tại tây hồ của Cơ điện 24h

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Cơ điện 24h nhận sửa chữa hư hỏng các lỗi như:

Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động

 • Sửa chữa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
 • – Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
 • – Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • – Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài

Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Mọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho Trung tâm dịch vụ Cơ điện 24h

Quy trình sửa chữa điều hòa khu vực Tây Hồ của Cơ điện 24h

Quy trình sửa chữa điều hòa khu vực Tây Hồ của Cơ điện 24h

 • – Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa
 • – Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 • – Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 • – Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
 • – Tiến hành sửa điều hòa tại tây hồ
 • – Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
 • – Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
 • – Vận hành lại máy sau khi sửa
 • – Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Khu vực nhận lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ của Cơ điện 24h

Theo wikipediam, Tây Hồ là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của Hồ Tây, hồ nước tự nhiên lớn nhất của Hà Nội nằm trên địa bàn quận. Quận Tây Hồ nằm ở phía bắc phần nội thành của thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 2. Phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm
 3. Phía nam giáp các quận Ba Đình (với ranh giới là khu dân cư An Dương, đường Thanh Niên và đường Hoàng Hoa Thám), Cầu Giấy
 4. Phía bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới tự nhiên là sông Hồng.
 5. Dân số năm 2018 là 168.300 người. 10% dân số theo đạo Thiên Chúa.

– Cơ điện 24h nhận lắp đặt điều hòa tây hồ cho 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

– Ngoài ra, chúng tôi còn bảo dưỡng điều hòa khu vực Tây Hồ cho các đường phố như Đường phố: An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Bùi Trang Chước, Đặng Thai Mai, Đồng Cổ, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Nước Phần Lan (tên tạm thời), Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Phú Xá, Phúc Hoa, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Trịnh Công Sơn, Từ Hoa, Tứ Liên, Văn Cao, Vệ Hồ, Võ Chí Công, Võng Thị, Vũ Miên, Vũ Tuấn Chiêu, Xuân Diệu, Xuân La, Yên Hoa, Yên Phụ (đường đôi), Yên Phụ (đường đơn bên trong, đằng sau Nghi Tàm)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ của Cơ điện 24h?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ của Cơ điện 24h?

 1. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh và điện nước trên địa bàn Hà Nội nên có kinh nghiệm sửa chữa các loại máy móc thiết bị ga đình nhanh chóng và luôn được khách hàng đánh giá cao
 2. Là đối tác của nhiều thương hiệu phân phối điều hòa uy tín nên giá thành luôn phải chăng, có chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.
 3. Đội ngũ thợ đông đảo và nhiều cơ sở rải khắp hà nội, đảm bảo thi công nhanh chóng, không bắt khách hàng phải chờ đợi lâu.

Khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ, xin vui lòng liên hệ thông tin chi tiết sau:

 • + CÔNG TY DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN 24H
 • + Holine: 0898.570.998
 • + Email: codien24h.group@gmail.com
 • + ADD: SỐ 29/126 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm
 • + CS2: 604 Lạc Long Quân, Tây Hồ
 • + CS3: CL22-28 Khu dịch vụ La Dương, Hà Đông
 • + CS4: 58 Đào Tấn, Ba Đình
Bài viết liên quan