DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Bảo trì hệ thống cơ điện
Lắp đặt, bảo trì hệ thống điện trung tâm thương mại siêu thị Hà Nội
Lắp đặt, bảo trì hệ thống điện trung tâm thương mại siêu thị Hà Nội
1379 lượt xem

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm thương mại và siêu thị lớn phục vụ vui chơi, giải trí và kinh doanh rất phát triển. Để vận hành trung tâm thương mại ổn định cần có hệ thống điện ổn định, dưới sự thi công của đơn vị có kỹ thuật cao.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì camera Hà Nội giá rẻ 0898570998
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì camera Hà Nội giá rẻ 0898570998
1427 lượt xem

Hệ thống camera sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp do mưa nắng,.. bạn cần phải sửa chữa bảo trì camera định kỳ để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt nhất.

Lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ điện phòng khám, bệnh viện trọn gói
Lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ điện phòng khám, bệnh viện trọn gói
1457 lượt xem

Công ty Cơ điện 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ điện phòng khám, bệnh viện trọn gói với chi phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số 0898570998

Bảo trì hệ thống cơ điện cho trường học, văn phòng công ty giá rẻ
Bảo trì hệ thống cơ điện cho trường học, văn phòng công ty giá rẻ
1447 lượt xem

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Cơ điện trên cả nước, Cơ điện 24h là lựa chọn số 1 bảo trì hệ thống điện, nước, camera, mạng lan, điều hoà,… cho trường học, văn phòng công ty giá rẻ, quý khách hàng chỉ cần liên hệ số 0898570998 là có thể nhận tư vấn chi tiết nhất.

Bảo trì hệ thống điện nước nhà hàng, khách sạn, quán karaoke giá rẻ
Bảo trì hệ thống điện nước nhà hàng, khách sạn, quán karaoke giá rẻ
1478 lượt xem

Nhận thấy nhu cầu bảo trì hệ thống điện nước nhà hàng, khách sạn, quán karaoke ,.. 30 quận huyện Hà Nội, Cơ điện 24h cung cấp dịch vụ lắp đặt,, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện nước cho nhà hàng, khách sạn. Hãy liên hệ số 0898570998 để nhận thông tin chi tiết nhất.

Bảo trì hệ thống điện công nghiệp nhà máy, nhà xưởng chuyên nghiệp
Bảo trì hệ thống điện công nghiệp nhà máy, nhà xưởng chuyên nghiệp
1630 lượt xem

Nhận thấy nhu cầu bảo trì hệ thống điện, tủ điện, điều hòa công nghiệp nhà xưởng nhà máy trên khắp cả nước rất lớn, Cơ điện 24 cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt và bảo trì điện công nghiệp trọn gói, liên hệ 0898.570.998 để nhận báo giá cụ thể.

Quy trình bảo trì hệ thống cơ điện tòa nhà tại Hà Nội của Cơ điện 24h
Quy trình bảo trì hệ thống cơ điện tòa nhà tại Hà Nội của Cơ điện 24h
1531 lượt xem

Tại Hà Nội có rất nhiều tòa nhà cao tầng, đòi hỏi phải bảo trì hệ thống cơ điện định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống. Sau đây Cơ điện 24h mô tả quy trình bảo trì hệ thống cơ điện tòa nhà tại Hà Nội an toàn và chuyên nghiệp như sau:

Bảo trì hệ thống cơ điện trọn gói tại Hà Nội – 0898570998
Bảo trì hệ thống cơ điện trọn gói tại Hà Nội – 0898570998
1124 lượt xem

Những máy móc thiết bị điện trong gia đình sử dụng lâu ngày sẽ bị hòng hóc,.. vì thế cần phải bảo trì định kỳ. Và Cơ điện 24h là đơn vị bảo trìhệ thống cơ điện trọn gói tại nhà Hà Nội với giá rẻ nhất – 0898570998

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp chuyên nghiệp Cơ điện 24h
Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp chuyên nghiệp Cơ điện 24h
1438 lượt xem

Trung tâm dịch vụ Cơ điện 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tích cực sẽ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa điều hòa chất lượng tốt nhất.

Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống cơ điện, điện nhẹ giá rẻ trên toàn quốc

Mỗi một loại máy móc đều có những thiết bị ẩn sâu bên trong mà bạn không thể nhìn bằng mắt thường, theo thời gian sử dụng thì những thiết bị này sẽ bị hao mòn nếu bạn không phát hiện sớm thì sẽ dẫn đến hư hỏng cả máy. Và đây là lý do làm giảm tuổi thọ của thiết bị, gây tốn kém chi phí để khắc phục hoặc thay mới hoàn toàn. Đây là lý do cần bảo trì hệ thống cơ điện định kỳ. Khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu bảo trì hệ thống cơ điện của nhà ở, trường học, văn phòng,.. hãy liên hệ ngay Cơ điện 24h với số 0898570998 để hỗ trợ nhanh nhất.

1. Những sự cố điện thường gặp và nguyên nhân

 Những sự cố điện thường gặp và nguyên nhân

 • Hiện tượng ngắt mạch: khi dây nóng và dây nguội chập vào nhau làm phát sinh tia lửa điện
 • Quá tải: sử dụng các thiết bị điện với công suất lớn hơn công suất nguồn
 • Dòng điện bị rò rỉ ra ngoài vỏ thiết bị khi bộ cách điện hỏng hoặc dây dẫn điện bị bong tróc vỏ, đứt gãy.

Và sự cố rò rỉ và chập điện đang là nguyên nhân hàng đầu gây cháy nổ ở nước ta. Sau đây, cơ điện 24h xin đúc kết một số nguyên nhân gây ra sự cố trên như:

 • Do đấu nối không kỹ, băng keo đểu cách điện không tốt.
 • Quá tải trên đường dây
 • Dây mang tải là dây kém chất lượng;
 • Sử dụng những thiết bị điện bảo vệ xuống cấp;
 • Hoặc do tác động của công trùng (chuột, gián,..) phá hoại

2. Tác dụng của bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện định kỳ

Theo số liệu thống kê, nếu chỉ số khả năng sẵn sàng của thiết bị lên đến 1% trong 1 năm thì đem đến hiệu quả cho các đơn vị sản xuất ước tính cụ thể:

 • Với những nhà máy thép, điện giảm 10 tỷ đồng chi phí;
 • Nhà máy giấy tiết kiệm từ 11 tỷ đồng;
 • Những nhà máy hóa chất tiết kiệm từ 1 tỷ đồng.
 • Riêng nhà máy xi măng tiết kiệm lên đến 21 tỷ đồng.
 • Còn một công ty bao bì nhựa tại Hồ Chí Minh giảm được 310 giờ ngừng máy trong 1 năm, tiết kiệm lên đến 3 tỷ đồng.

Việc áp dụng bảo trì hệ thống cơ điện  thường xuyêng giúp giúp ngành công nghiệp nước anh tiết kiệm 1,3 tỉ USD, công ty xi măng Pusan – Hàn Quốc tránh được 80h ngừng máy một năm, tiết kiệm gần 1,5tr USD. Và giúp lực lượng Hải quân Canada giảm 45%, tiết kiệm ngân sách 2tr USD mỗi năm cho tình trạng hư hỏng 20 chiếc tàu.

Như vậy, việc bảo dưỡng định kỳ hệ thống điện, máy móc có mang về những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm từ 5-20 % năng lượng;
 • Trong quá trình sử dụng, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ của máy móc, giúp khách hàng tập trung sản xuất và nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất.
 • Tăng tính an toàn cho từng thiết bị hoạt động nên đảm bảo hệ thống hoạt động một cách tối ưu nhất.
 • Ngoài ra, đêm lại những lợi ích bền vững khác như: sức khỏe nâng cao, bảo vệ môi trường nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành và chi phí vận hành.

3. Quy trình bảo trì hệ thống cơ điện gói tại Hà Nội của Cơ điện 24h

 Quy trình bảo trì hệ thống cơ điện gói tại Hà Nội của Cơ điện 24h

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và thi công, sửa chữa điện nước rẻ nhất hà nội, Cơ điện 24h đã chia cụ thể thành 2 mục phòng ngừa và bảo trì khắc phục, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Bảo trì phòng ngừa:

 • Đây là công việc kiểm trong hệ thống định kỳ nhằm sớm phát hiện ra cách lỗi của thiết bị để kịp thời ngăn ngừa làm hư hỏng thêm.
 • Công việc này không chỉ bao gồm bảo trì định kỳ còn duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng để nắm bắt tuổi đời của từng bộ phận và lịch sử sửa chữa trước đó Từ đó, giúp cho nhân viên bảo trì nhanh chóng đoán ra bệnh tình và có phương án khắc phục nhanh nhất và chính xác khi có sự cố xảy ra.
 • Cụ thể công đoạn phòng ngừa này bao gồm các công đoạn sau: làm sạch, bôi trơn, thay dầu, kiểm tra, thay thế và sửa chữa phụ tùng nếu phát hiện

Tiến hành bảo trì duy trì:

Dựa vào nhật ký và số liệu trong kết quả kiểm tra, nhân viên bảo trị sẽ phân tích mức độ hư hỏng, sau đó lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ Lưu ý: cần báo cáo, phân tích những lỗi nhỏ nhất, như thế mới ngăn ngừa rủi ro ở mức thấp nhất.

Phạm vi bảo trì hệ thống cơ điện của Cơn điện 24h

 • Tiến hành kiểm tra toàn bộ tình trạng của phần cơ và điên của thiết bị: toàn bộ hệ thống điện, dây dẫn các mạch đấu nối; tải trên từng đường dây dẫn khi mang tải, đúng với yêu cầu về tải trên từng đường dây, kiểm tra tải của các thiết bị đóng ngắt.
 • Thu thập dữ liệu và thống số hoạt động của thiết bị này;
 • Phát hiện hư hỏng , báo cáo khách hàng sau đó đưa ra đề xuất thay thế và sửa chữa như thế nào, dự kiến thời gian hoàn thành.
 • Khi ký hợp đồng xong, được sự đồng ý của khách hàng tiến hành bảo trì và can thiệp: với trường hợp xảy ra sự cố do nổ cháy cần cách ly khu vực chập điện, đưa các thiết bị khác hoạt động bình thường. Kiểm tra và khắc phục khu vực xảy ra sự cố đi vào hoạt động bình thường. Với những trường hợp khác chỉ cần thay thế những đoạn dây kém chất lượng do côn trùng căn, thay thế chỉnh sửa thiết bị từng khu vực hoặc thay thế thiết bị (CB, MCB, MCCB).

3.Tại sao nên chọn Cơ điện 24h là đơn vị bảo trì hệ thống cơ điện chuyên nghiệp?

Bảo trì cơ điện đòi hỏi phải cần đơn vị có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thi công nên ưu tin những công ty cơ điện uy tín trên thị trường như Cơ điện 24h để đảm bảo quá trình bảo trì hệ thống điện được tốt nhất. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện định kỳ tùy thuộc vào yêu cầu và hoạt động của doanh nghiệp;
 • Cung cấp đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào taọ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nên có thể làm việc trực tiếp tại trụ sở của công ty, doanh nghiệp đối tác (nếu có yêu cầu).
 • Có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, hạn chế rủi ro ở mức độ thấp nhất, đảm bảo an toàn cao của hệ thống.
 • Dịch vụ tự vấn tận tình, hướng dẫn sử dụng cụ thể, bảo hành rõ ràng
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại nên thời gian bảo hành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho đối tác

4. Dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện chuyên nghiệp của Cơ điện 24h

Dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện chuyên nghiệp của Cơ điện 24h

Nhằm giúp cho khách hàng cắt giảm tối đa phí phát sinh, vận hành, tăng tuổi thọ máy móc và năng cao năng suất lao động,.. Cơ điện 24h cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp lớn và nhỏ như: hộ gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn,..

Bảo dưỡng hệ thống cơ điện cho toà nhà chung cư của Cơ điện 24h

Để đảm bảo an tòa cho những con người và tài sản trong tòa nhà chung cư, thì ban quản lý tòa nhà nên tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống cơ điện uy tín để hợp tác. Cơ điện 24h là một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại các toà nhà ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc mong muốn bảo trì hệ thống cơ điện, đảm bảo chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện cho nhà máy nhà xưởng của Cơ điện 24h

Nhà xưởng và nhà máy có hệ thống máy móc và hệ thống điện rất lớn, chi phí đầu tư vào rất cao, chỉ cần hỏng hóc có một vài phút là cả dây truyền sản xuất bị ngưng trệ. Nguy hiểm nhất là có sự cố cháy nổ thì sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp của bạn. Để tránh những tình trạng này, doanh nghiệp nên lựa chọn Cơ điện 24h để bảo trì hệ thống điện công nghiệp nhà máy định kỳ máy móc và hệ thống diện, tránh thiệt hại xấu nhất và bảo vệ con người lẫn tài sản chung.

Thi công bảo dưỡng hệ thống cơ điện cho trường học

Trường học rất đông học sinh, nên vấn đề an toàn hệ thống cơ điện luôn được ban giám hiệu nhà trường đặt lên hàng đầu. Và hệ thống cơ điện phải ổn định thì mới đảm bảo phục vụ cho thầy cô giáo giảng dạy tốt nhất. Cơ điện 24h cung cấp giải pháp bảo trì hệ thống cơ điện định kỳ cho trường học, thầy cô và học sinh yên tâm học hành.

Bảo dưỡng hệ thống cơ điện cho bệnh viện phòng khám

Phòng khám và bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh, với hệ thống máy móc đắt tiền, chỉ 1 chiếc máy ngưng hoạt động là có thể ảnh hưởng đến tính mạng của 1 con người. Nên đây là nơi tuyệt đối không được phép xảy ra sự cố hư hữu nào. Vì thế, ban lãnh đạo bệnh viện cần phải tìm ngay một đơn vị bảo dưỡng hệ thống cơ điện cho bệnh viện chuyên nghiệp như Cơ điện 24h. Chúng tôi luôn làm việc 24/7 với giải pháp tối ưu nhất, chắc chắn đảm bảo bệnh viện luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Thi công bảo hệ thống cơ điện cho trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi kinh doanh buôn bán và vui chơi giải trí nên cần hệ thống điện rất lớn để vận hành quá trình kinh doanh. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hoạt động kinh doanh ổn định cần bảo dưỡng hệ thống cơ điện định kỳ cho trung tâm thương mại.

Bảo trì hệ thống cơ điện cho văn phòng công ty

Văn phòng công ty là nơi điều hành hoạt động kinh doanh gián tiếp nên số lượng người tập trung không quá nhiều, nên hệ thống cơ điện thiết kế đơn giản không cầu kỳ như các cơ sở kinh doanh hay sản xuất trực tiếp. Để nhân viên làm việc chăm chỉ, thì công ty cần duy trì hệ thống cơ điện ổn định và an toàn, Và Cơ điện 24h là đơn vị thi công và bảo trì hệ thống cơ điện trọn gói cho các công ty lựa chọn và giá cả phải chăng nhất

Thi công bảo dưỡng hệ thống cơ điện cho khách sạn nhà nghỉ. nhà hàng, quán karaoke

Khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng,.. là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi,… của con người sau một ngày làm việc chăm chỉ. Để hoạt động kinh doanh ổn định, không ảnh hưởng đến lợi nhuận thì mỗi chủ kinh doanh cần chú ý đến quá trình thi công hệ thống cơ điện không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà cần phải bảo trì định kỳ, đảm bảo an toàn tối đa cho hoạt động kinh doanh ổn định, lâu dài.

Bảo trì hệ thống cơ điện cho hộ gia đình

Hộ gia đình có thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ điện đơn giản không phức tạp, nên mỗi gia đình thường quan tâm đến an toàn đặt lên hàng đầu khi sử dụng điện. Và Cơ điện 24h mang đến giải pháp thi công hệ thống cơ điện tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất đến cho khách hàng.

5. Lĩnh vực lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ điện của Cơ điện 24h

Lĩnh vực lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ điện của Cơ điện 24h

Lĩnh vực cơ

Cơ điện 24h nhận lắp đặt và bảo trì lĩnh vực cơ bao gồm hạng mục: chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống gas trung tâm, thang máy, thang cuốn,…

Lĩnh vực điện

 • Hệ thống điện nguồn động lực: chúng tôi thực hiện các hạng mục cụ thể như trạm biến áp, hệ thống cung cấp điện động lực cho cao ốc, nhà xưởng, tụ bù công suất phản kháng, thanh dẫn hạ áp (Busway), máy phát điện dự phòng và nguồn liên tục (UPS)
 • Khu chế xuất, khu công nghiệp, khu dân cư: lưới điện trung hạ thế có điện áp đến 35kV;
 • Hệ thống chiếu sáng của khu dân cư, nhà ở, cao ốc, khu công nghiệp, công viên, bệnh viện, quảng trường,…

Lĩnh vực thông gió, điều hòa không khí và trữ đông

Với lĩnh vực thông gió, điều hòa không khí, chúng tôi nhận thi công, sửa chữa và bảo trì các hạng mục như: sửa chữa điều hòa không khí và thông gió cụ bộ và trung tâm; quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm và thông gió đường hầm; cấp đông cho nhà máy chế biển hải sản và sản xuất; với nhà xưởng sản xuất nhận thi công hệ thống làm mát trong không khí.

Lĩnh vực Tự động hóa

 • Bảo trì, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật các công trình, hệ thống điều khiển tòa nhà (BMS), hệ thống dây chuyền điều khiển tự động trong nhà xưởng,…
 • Tiến hành lắp ráp các dây chuyền tự động, chuyển giao công nghệ cho khách hàng;
 • Tiến hành lắp đặt, bảo trì dây chuyền và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống kỹ thuật trong công trình.
 • Đặc biệt, Cơ điện 24h am hiểu rất rõ thủ tục pháp lý liên quan đến công tác xây dựng cơ bản nên đảm bảo hướng dẫn và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu bảo trì hệ thống cơ điện tại Hà Nội và trên cả nước, xin vui lòng liên hệ công ty Cơ điện với số điện thoại 0898570998 để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin lên hệ:

 • CÔNG TY DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN 24H
 • Hotline: 0898.570.998
 • Email: codien24h.group@gmail.com
 • 1.ADD: SỐ 29/126 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm
 • 2. Cơ sở Hưng Yên: D13, khu đô thị Tân Sáng, p.Hiến Nam, TP.Hưng Yên, T. Hưng Yên
 • 3. Cơ sở Bắc Ninh: 59 Hoàng Tích trí, P. Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
 • 4. Cơ sở miền Nam:1134/72 Nguyễn Văn Quá, khu phố 1A, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh