Thi công, lắp quạt thông gió nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Thi công, lắp quạt thông gió nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

Nhà xưởng sau thời gian dài hoạt động sẽ sinh ra khói bụi dẫn đến ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường làm việc của công nhân, làm giảm năng suất lao động. Đặc biệt nhiều khu công nghiệp về nhựa, sơn,., sẽ sinh ra nhiều khí độc làm ô nhiễm gây ngộ độc, Để giải quyết vấn đề này quạt thông gió nhà xưởng ra đời. Nếu bạn đang tìm đơn vị lắp đặt, thi công quạt thông gió nhà xưởng, công nghiệp mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Hãy liên hệ ngay cho Cơ điện 24h đơn vị lắp đặt điện chiếu sáng nhà xưởng, để nhận giá lắp đặt quạt thông gió tốt nhất.

Tác dụng của quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp

Tác dụng của quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp

 1. Làm cho không khí trong lành: quạt thông gió giúp cho nhà xưởng loại bỏ được khí độc hại, bụi bẩn , khói bụi, vi khuẩn, lộc sạch bên trong nhà xưởng để có không khí trong lành, mới mẻ.
 2. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: nhà xưởng có số lượng công nhân đông và mấy móc nhiều, hoạt động trong thời gian dài nên gây không khí nhiều bụi, ô nhiễm, sau thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều bệnh hô hấp. Nhờ có quạt thông gió sẽ giảm tình trạng ô nhiễm và giúp cho công nhân có môi trường làm việc trong lành tốt nhất.
 3. Tăng năng suất làm việc: môi trường làm việc khỏe mạnh, tinh thần thoải mái giúp cho lao động hang say, không bị gián đoạn sản xuất nâng cao năng suất lao động.
 4. Bảo vệ hàng hóa: ngoài ra quạt thông gió còn giúp bảo vệ hàng hóa, nguyên vật liệu an toàn tránh hư hỏng, ở môi trường tốt nhất (nhiệt độ, ẩm mốc,..)
 5. Quạt thông gió nhà xưởng lắp đặt với chi phí thấp: so với điều hòa thì quạt thong gió sẽ rẻ hơn, chi phí đầu tư thấp hơn và khôn tốn chi phí điện năng hàng tháng.
 6. Tuổi thọ sản phẩm cao: quạt thông gió có tuổi thọ cao, bền bỉ, chịu lực tốt, đáp ứng được trong môi trường nhà xưởng, nhà máy.
 7. Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết: quạt nhà xưởng được thiết kế chống nước, từ thép không gỉ, vòng bi cầu đôi – BWF30-119Z,.. hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết việt nam không bị gỉ hay hư hỏng.
 8. An toàn, không xảy ra cháy nổ: sử dụng quạt này rất an toàn và không lo cháy nổ, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân
 9. Dễ dàng lắp đặt: quạt thông gió công nghiệp rất dễ dàng lắp đặt

Nên lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng loại nào?

Nên lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại quạt thông gió phù hợp cho nhà xưởng, cùng tìm hiểu những loại quạt sau đây:

Quạt thông gió dạng vuông

 1. Có thanh chớp điều chỉnh hướng gió phía trước và lưới bảo vệ phía sau , cánh quạt lớn , có khả năng hút gió mạnh, giúp lưu thông không khí nhanh và mạnh.
 2. Dành cho những không gian nhà xưởng lớn.

Quạt thông gió hướng trục

 1. Có dạng tròn và cánh quay quanh một trục cố định, công suất lớn, nên lưu thông không khí tốt
 2. Có thiết kế thông minh, tuổi thọ cao, bền bỉ, ổn định, hoạt động áp lực cao, tiết kiệm năng lượng điện

Quạt thông gió gắn mái

Thiết kế đơn giản, làm bằng inox có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, không sử dụng điện năng mà vẫn vận hành tốt. Nên loại quạt thông gio này không mất công bảo trì, mà vẫn hút khí thải bên trong ra bên ngoài. Đây là loại quạt được ưa chuộng nhất.

>>> Tham khảo:

 1. thiết kế điện dân dụng
 2. sủa chữa điện nước tại hà nội

Quy trình thi công lắp đặt quạt thông gió công nghiệp, nhà xưởng của Cơ điện 24h:

Quy trình thi công lắp đặt quạt thông gió công nghiệp, nhà xưởng của Cơ điện 24h:

Dưới đây là 5 bước lắp đặt quạt hút công nghiệp của chúng tôi thực hiện cho khách hàng như:

 1. Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng
 2. Bước 2: cử kỹ sư xuống nhà xưởng để khảo sát trực tiếp công trình của khách hàng, lên phương án tốt nhất báo giá cho khách hang
 3. Bước 3; Ký hợp đồng
 4. Bước 4: tiến hành thi công theo hợp đồng ký kết.
 5. Bước 5: Bàn giao cho khách hàng và thanh toán hợp đồng, cam kết bảo hành.

Trên đây là dịch vụ lắp quạt thông gió nhà xưởng của Cơ điện 24h. Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt quạt thông gió hãy để lại thông tin hoặc liên hệ số 0898570998 để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan