Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Thống kê truy cập
thiet-ke-ho-so-ban-veLap-dat-san-xuat-tu-diensửa chữa máy bơm nướcSửa bình nóng lạnhSửa chữa điện tại nhàSửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT

4209 lượt xem
SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT
Nhà bạn đang có sự cố về điện nước bạn đang muốn khắc phục sửa chữa sự cố đó hãy để chúng tôi giúp bạn, Cơ điện 24h - đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà hà nội giá rẻ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút liên hệ hotline 0898.570.998

Trung tâm dịch vụ Cơ điện 24h tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà hà nội giá rẻ, trung tâm chúng tôi đã đem lại sự tin cậy, uy tín dành cho khách hàng.

Nội dung rút gọn:

 1. Thợ sửa điện nước là gì?
 2. Dụng cụ cần thiết trong nhà khi sua chua dien nuoc tại nhà.
 3. Nguyên nhân gây sự cố về điện hay gặp
 4. Hướng dẫn khắc phục sự cố điện hay gặp phải trong gia đình
 5. Lưu ý khi sử dụng điện
 6. Hướng dẫn cách khắc phục sửa máy bơm nước tại nhà
 7. Hướng dẫn sửa đường ống nước tại nhà đơn giản
 8. Hướng dẫn cách nhận biết tránh gặp phải thợ sửa chữa điện nước lừa đảo
 9. Bật bí kinh nghiệm gọi thợ thi công, lắp đặt sửa điện tại nhà ở Hà Nội
 10. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Nội của Cơ điện 24h 
 11. Cơ điện 24h nhận lắp đặt, sua chua dien nuoc tại Hà Nội các quận huyện   
 12. Dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tại của Cơ điện 24h
 13. Quy trình thi công điện dân dụng tại nhà tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h
 14. Quy trình lắp đặt hệ thống nước tại nhà tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h
 15. Quy trình sửa điện tại nhà tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h  
 16. Báo giá thợ sửa điện nước tại nhà của Cơ điện 24h

#Thợ sửa điện nước là gì?

Thợ sửa điện nước là gì?

Thợ điện nước tiếng anh là gì?

Thợ điện nước là bao gồm 2 công việc thợ điện và thợ nước. Theo tiếng anh electrician: thợ điện và plumber: thợ sủa ống nước. Để giải nghĩa chính xác thợ điện nước qua tiếng anh chúng ta cần phải biết hạng mục sửa chữa ở đây là gì, vì từ này bao hàm hàm nghĩa rất rộng.

Sửa điện nước là gì?

Sửa điện nước là công việc sửa chữa những hư hỏng điện, sự cố về đường ống nước trong gia đình, công ty, cơ quan, văn phòng,.. Khái niệm này mở rông thêm công việc lắp đặt các thiết bị điện chứ không bao hàm duy nhất nghĩa sửa chữa.

Thợ sửa điện nước là gì?

Thợ điện nước là thợ chuyên môn sửa chữa điện nước gia đình. Hiện nay, có khoảng 90% thợ điện nước tại nhà làm tự do, không có chứng chỉ hành nghề. Và Cơ điện 24h nằm trong số 10% còn lại, cung cấp thợ sửa điện nước có chứng chỉ hàn nghề, đảm bảo sửa chữa và bảo trì điện nước cho công ty và nhà xưởng lớn không chỉ mỗi hộ gia đình.

#Dụng cụ cần thiết trong nhà khi sua chua dien nuoc tại nhà.

Dụng cụ cần thiết trong nhà khi sua chua dien nuoc tại nhà

Dù bạn là thợ điện chuyên nghiệp hay chỉ là hộ gia đình bình thường thì việc trang bị đầy đủ bộ bảo hộ là việc rất quan trọng trước khi chạm vào điện là nguyên tắc an toàn và bắt buộc phải có khi xử lý sự cố điện trong nhà.

 1. Dụng cụ để kiểm tra nguồn điện đồng hồ vạn năng, bút thử điện, Ampe kế.
 2. Dụng cụ cách điện: găng tay cao su, ủng cao su.
 3. Dụng cụ sửa điện như: cờ lê phải được bọc nhựa ở tay cầm, tua vít, mũ bảo hộ khi sửa điện trên cao

#Nguyên nhân gây sự cố về điện hay gặp

Với kinh nghiệm nhiều năm, Cơ điện 24h sẽ chỉ ra cho các bạn những nguyên nhân gây ra sự cố điện thường gặp như sau:

 1. Do các bạn tham rẻ mua phả vật tư, thiết bị điện kém chất lượng;
 2. Do đơn vị thi công ban đầu không đảm bảo chất lượng, thi công ẩu.
 3. Do tác nhân từ môi trờng bên ngoài như mưa gió, bão, hoặc chuột, côn trùng phá làm rò rỉ điện rất nguy hiểm.

#Hướng dẫn khắc phục sự cố điện hay gặp phải trong gia đình 

Hướng dẫn khắc phục sự cố điện hay gặp phải trong gia đình 

 1. Hiện tượng mất điện đột ngột thường xuyên xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn đừng quá lo lắng, đầu tiên hãy xem nhà bên cạnh có bị mất điện hay không, nếu có thì do mất điện chung, còn không là do nguồn điện của nhà bạn có vấn đề. Sau khi xác định do nhà mình có vấn đề, bạn cần kiểm tra ngay aptomat xem đang ở trạng thái bật hay tắt, nếu bạt thì xác nhận nguyên nhân do chập mach ở thiết bị nào đó.
 2. Đường điện bị chập: khi nhận thấy sự cố này, quý khách cần ngắt cầu dao hoặc nguồn điện gần nhất. Sau đó đi kiểm tra nguyên nhân do đâu để dễ dàng sửa chữa. Tuy nhiên, lưu ý bạn không biết về điện thì không nên tự ý sửa chữa, vì sẽ gây nguy hiểm trực tiếp cho bản thân.
 3. Sự cố liên quan đến aptomat: nếu aptomat nhảy do công suất không đủ lớn thì bạn cần phải mua aptomat khác có công suất phù hợp hơn. Trường hợp do aptomat bị hư hỏng thì bạn cần phải mua mới và thay thế ngay.
 4. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân sự cố khác như: công tắc điện bị hỏng, phích cắm bị hỏng, dây điện bị đứt, tủ lạnh không hoạt động,...

Lưu ý: Nguyên tắc khi xảy ra sự cố về điện, quý khách hàng tuyệt đối không được tự ý sửa chữa nếu không có chuyên môn. Mà cẩn liên hệ bên điện lực hoặc thợ kỹ thuật sửa điện nước hà nội uy tín chất lượng đến xử lý để tránh nguy hiểm đến tính mạng.

#Lưu ý khi sử dụng điện. Quy tắc an toàn sử dụng điện

Lưu ý khi sử dụng điện. Quy tắc an toàn sử dụng điện

 • - Mỗi gia đình cần phải có vật che chắn ổ cắm điện, công tắc điện,.. để không cho nước vào mạch điện.
 • - Cần thay thế ngay những thiết bị điện bị hư hỏng để đảm bảo an toàn nhất.
 • - Tiến hành cách ly ổ điện và nguồn điến với nguồn nước ở khoảng cách an toàn nhất.
 • - Thường xuyên kiểm tra ổ điện, phích cắm,.. trong nhà, sauu đó thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn và các thiết bị điện hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
 • - Gặp trường hợp hở mối nối phải khắc phục ngay.
 • - Phích cắm nóng bất thường phải tắt ngay hết thiết bị điện ra và tiến hành kiểm tra nguồn điện trong phích cắm.
 • - Đang sử dụng mà ngửi thấy mùi khét thì phải kiểm tra hoặc tắt ngay nguồn điện để ngăn chọn hư hỏng nặng hơn. Dùng ổ điện rời để sử dụng tạm thời, sau đó gọi ngay thợ sửa điện nước chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho gia đình.
 • - Nhà có trẻ nhỏ thì phải che chắn ổ cắm điện ở dưới thấp hoặc đưa lên cao khỏi tầm với của trẻ, để tránh mọi sự cố đáng tiếc nào xảy ra.
 • - Làm biển cảnh bảo cấm chạm vào ở những thiết bị nhưu cầu dao, thiết bị ngắt nguồn. Khi tiến hành sửa chữa điện, đảm bảo tất cả mạch điện ddã được ngắt điện an toàn.
 • - Khi có sự cố cháy điện phải tiến hành ngắt điện, sau đó dùng bình cứu hỏa để dập cháy. Lưu ý không sử dụng nước để dập lửa sẽ làm truyền điện năng gây nguy hiểm hơn.

#Hướng dẫn cách khắc phục sửa máy bơm nước tại nhà

Hướng dẫn cách khắc phục sửa máy bơm nước tại nhà

 • - Máy bơm nước bị chập cháy: nguyên nhân do nguồn điện bất ổn, hoặc đặt ở nơi quá ẩm ướt, sử dụng không đúng hướng dẫn. Biện pháp xử lý: cần rút ngay nguồn điện, tuyệt đôí không được sờ vào máy bơm để tránh nguy hiểm khi điện bị rò rỉ, sau đó gọi ngay thợ có chuyên môn đến kiểm tra và sửa chữa.
 • - Máy bơm không lên nước: Nguyên nhân có thể do đường ống bị hở, van 1 chiều bị hỏng, cánh quạt bị hỏng,..Biện pháp xử lý: các bạn cần kiểm tra nguồn điện thật kỹ, kiểm tra máy bơm (phao tự động, đường ống, van,..) Hoặc phải tháo máy ra kiểm tra kỹ (phớt, cánh quạt, bạc đạn), lỗi do hỏng hóc thì cần thay thế ngay.
 • - Máy bơm không chạy, khi điện năng bình thường: có thể do điện áp thấp hơn công suất của máy. Cách khắc phục: bạn cần lắp ổn áp để tăng điện áp cho máy bơm. Với trường hợp cánh bơm bị hỏng, vỡ thì phải tháo máy ra, vệ sinh cẩn thận sau đó thay thế cánh máy bơm khác.
 • - Máy bơm có tiếng ồn, vẫn bơm nước bình thường: có thể do ổ bi lâu ngày không được bôi trơn, bị bào mòn hoặc nước lọt vào. Bạn chỉ cần tháo máy vệ sinh ổ bị rồi bôi dầu là xong.
 • - Máy bơm vận hành bị nóng: do dây bị đứt, lỏng hoặc vấn đề khác. Nhờ thợ sửa chữa để họ thay thế ngay cuộn dây.
 • - Máy bơm yếu hoặc quay chậm: do để lâu bạc đạn ở 2 đầu bị khô, để lâu sẽ làm cầu chì nổ. Bạn chỉ cần tra ít dầu nhớt vào 2 đầu trục.
 • - Máy bơm không lên nước dù đã mồi nước: có thể do không khí còn sót trong buồng bơm. Đơn giản khi bạn vận hành máy vừa vặn nút mồi để khí thoát ra, sau đó vặn vào.

>>> Tham khảo chi tiết: Sửa chữa máy bơm nước tại nhà Hà Nội giá rẻ - 0898570998

#Hướng dẫn sửa đường ống nước tại nhà đơn giản

Hướng dẫn sửa đường ống nước tại nhà đơn giản

Tắc đường ống nước :

- Nguyên nhân : bất kỳ đường ống nước nào sau thời gian dài sử dụng đều có thể gặp tình trạng tắc do:

 • + Đường ống nước bị tắc, nhất là bồn rửa bát bị tắc bởi cặn rác thải.
 • + Nhà vệ sinh bị tắc do quá trình sử dụng dầu gội đầu, tóc rụng,.. làm mắc kẹt trong đường ống dẫn nước.

– Cách xử lý : Sau đây, Cơ điện 24h sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo áp dụng tại nhà khắc phuc tình trạng trên nhanh chóng và dễ áp dụng như sau:

 • + Sử dụng que để thông các vị trí bị tắc: sử dụng que tự chế bằng mắc áo, hoặc thanh sắt để thông những đoạn cống nằm ở vị trí cửa xả.
 • + Sử dụng dung dịch chuyên dụng: bạn có thể mua những loại dung dịch chuyên dụng hoặc bột thống cống làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và đổ xuống chỗ cống tắc là xong.
 • + Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước nóng để đổ vào cống tắc.

Tùy vào tình trạng bị tắc nghẽn và nguyên nhân gây ra, chúng ta lựa chọn biện pháp khắc phục cho hợp lý. Nếu bạn áp dụng cả 3 mẹo trên mà không thấy khả thi thì hãy gọi ngay cho Cơ điện 24h chúng tôi có đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo khắc phục nhanh chóng nhất.

 Vỡ đường ống nước :

 Đường ống nước thường lắp âm vào tuờng nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến nhà, mất thẩm mỹ và độ bền, thậm chí còn gây chập điện nếu ngấm vào đường điện.

 • + Với trường hợp nứt nhỏ, bạn có thể dùng dây cao su cuốn chặt để khắc phục tạm thời.
 • + Trường hợp nứt và vỡ đường ống lớn thì cần đóng van nước tổng ngay lập tức và gọi thợ chuyên nghiệp xử lý ngay, Vì việc vỡ đường ống xử lý phức tạp hơn nhiều, cần dụng cụ đặc thù. Lựa chọn công ty sửa đường ống nước tại nhà uy tín sẽ giúp bạn khắc phục nhanh và an toàn nhất.

#Hướng dẫn cách nhận biết tránh gặp phải thợ dịch vu sửa điện nươc ha noi​ lừa đảo

Hướng dẫn cách nhận biết tránh gặp phải thợ sửa chữa điện nước lừa đảo

Với thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, khách hàng chỉ cần vào goole hoặc lên facebook là có thể tìm thấy bất kỳ đơn vị thi công  dịch vu sửa điện nươc ha noi công nghiệp rất dễ dàng, nhất là thủ đô Hà Nội dịch vụ phát triển và nhu cầu của người dân vô cùng lớn. Chỉ mất điện hoặc mất nước mấy phút đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của nhiều công ty gây thiệt hại nghiêm trọng.

 

Vì thế, người dân mong muốn khắc phục sửa chữa ngay lập tức. Nắm bắt được nhu cầu này và tâm lý của người tiêu dùng, nhiều đối tượng đã dùng thủ thuật trên facebook, goole quảng cáo thái quá, không đúng sự thật để lôi kéo khách hàng.

 • + Nhiều đơn vị đã thuê đơn vị trung gian làm quảng cáo đẩy giá dịch vu sửa điện nươc ha noi lên cao, trong khi đó chất lượng không bằng, khi hỏng hóc khách hàng không biết liên hê ai, vì không ai nhận trách nhiệm.
 • + Hoặc có đơn vị quảng cáo thái quá, làm ăn chụp giật để lôi kéo khách, sau khi lừa được khách hàng là thay số điện thoại khác ngay.

Để tránh gặp phải những vấn đề trên, hoặc mât tiền oan, khi cần sua chua dien nuoc khách hàng cần lưu ý như sau:

 • + Những quảng cáo giá rẻ, giật tít, câu view, hay số điện thoại dán quảng cáo mọi ngõ ngách thì nên tránh.
 • + Hoặc những đơn vị trung gian quảng cáo sau đó sẽ thuê thợ trôi nổi để làm cho khách hàng để ăn chênh lệch.
 • + Trên website không có thông tin cụ thể rõ ràng, giá cả không minh bạch, để lấp lửng.
 • + Làm việc cần bàn bạc rõ ràng về giá tiền, nên ký hợp đồng rõ ràng, tránh làm việc xong lại đòi thêm chi phí phát sinh.
 • + Khi bạn tìm thấy số điện thoại hay website của một đơn vị cần so sánh và tìm hiểu với mức giá của đơn vị khác và tìm hiểu nhận xét của khách hàng rồi hãy lựa chọn ký hợp đồng.
 • + Đa số các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đều cam kết bảo hành và báo giá chi tiết, nếu bạn gặp phải đơn vị không bảo hành thì nên tránh xa ngay.

#Bật bí kinh nghiệm gọi thợ thi công, lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Khách hàng cần biết cách lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi muốn sua chua dien nuoc tại nhà hà nội uy tín nhanh chóng, như thế mới đảm bảo chất lượng. Để biết một đơn vị thi công có chất lượng dịch vụ thực sự tốt, quý khách hàng cần chú ý dấu hiệu sau đây:

 • - Có website uy tín, được khách hàng đánh giá và phản hồi tốt.
 • - Có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện ở nhiều nơi, thể hiện quy mô, thợ nhiều, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • - Đơn vị thi công cần phải khảo sát, đánh giá, lên phương án, báo giá cụ thể, thì sau đó mới tiến hành làm.
 • - Đơn vị chuyên nghiệp luôn đi kèm với dịch vụ và sau bảo hành tốt, cung cấp nhiều hạng mục tiện ích cho khách hàng.
 • - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho thợ dịch vu sửa điện nươc ha noi cũng như chất lượng sản phẩm sau thi công.
 • - Cam kết chất lượng dịch vụ, linh kiện sản phẩm, thời gian bảo hành rõ ràng, cùng chế độ chăm sóc hậu mãi tốt.

Hãy liên hệ ngay cho trung tâm điện nước Cơ điện 24h để được trải nghiệm dịch vụ và sử dụng thợ tốt nhất bạn nhé.

#Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Nội của Cơ điện 24h 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Nội của Cơ điện 24h 

 • + Với bề dày kinh nghiệm trong nghành dịch vu sửa điện nươc ha noi, Cơ điện 24h đã hơn 15 năm phục vụ nhân dân tại Hà Nội.
 • + Không để cho khách hàng đợi lâu mất thời gian, thợ luôn có mặt sau 30 phút bạn gọi
 • + Kiểm tra tỉ mỉ kỹ hiện trạng công việc cho khách hàng.
 • + Báo giá rõ ràng không phát sinh chi phí thêm.
 • + Trang thiết bị tân tiên hỗ trợ cho các công tác kiểm tra và khắc phục sự cố.
 • + Vật tư, phụ kiện điện nước chất lượn cao dùng cho các hoạt động thay thế khi cần.
 • + Thợ sửa điện nước tại công ty Cơ điện 24h là những kỹ thuật viên có tay nghề cao được tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học. Đồng thời đã được công ty chúng tôi đào tạo hơn 1 năm rồi mới tới nhà, công ty, chung cư, khách sạn, quán, văn phòng...thi công sửa chữa.
 • + Công ty Cơ điện 24h có hệ thống cửa hàng khắp các quận tại Hà Nội. Chúng tôi, sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất khi các bạn có yêu cầu về dịch vụ sủa chữa điện nước tại hà nội tại nhà.
 • + Mức giá thành rẻ thích hợp với tất cả mọi người (Với mức giá trung bình từ 100.00vnđ cho đến 300.000 vnđ tiền công cho một lần sửa nước tại nhà tại quý khách hàng).
 • + Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Thông thường sẽ lên đến 6 tháng với chế độ hậu bán hàng vô cùng hấp dẫn và chu đáo.

Chính sách & cam kết của cơ điện 24h

 • + Hỗ trợ dịch vụ đảm bảo về chất lượng với tay nghề cao của thợ trong ngành.
 • + Dịch vu sửa điện nươc ha noi với mức phí RẺ NHẤT
 • + Có mặt nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút để xử lý khắc phục sự cố.
 • + Phục vụ chuyên nghiệp 24h/7 cho tất cả các yêu cầu liên quan đến điện nước.
 • + Thời gian bảo hành chu đáo, chế độ hậu bán hàng tận tình.
 • + Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm luôn cam kết mang đến sự AN TÂM – HÀI LÒNG

#Cơ điện 24h nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Hà Nội các quận huyện                           

Tự hào là đơn vị sửa chữa điện nước hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi nhận lắp đặt điện nước tại 30 quận huyện của Hà Nội như:          

 • + sua chua dien nuoc quan Ha Dong
 • + Dịch vụ sủa chữa điện nước tại hà nội Quận Tây Hồ
 • + Dịch vụ sua chua dien nuoc Quận Cầu Giấy
 • + Thợ sửa điện Quận Long Biên
 • + Dịch vụ thợ sửa nước Quận Nam Từ Liêm giá rẻ
 • + Thợ sua chua dien nuoc tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
 • + Dịch vụ thợ sửa nước Quận Hai Bà Trưng
 • + Gọi thợ sửa nước tại Quận Hoàng Mai gần nhất
 • + Dịch vụ sủa chữa điện nước tại hà nội Quận Thanh Xuân uy tín
 • + Dịch vụ thợ sửa điện Quận Hoàn Kiếm giá rẻ
 • + Thợ sửa nước tại nhà Quận Đống Đa
 • + sua chua dien nuoc quan ba dinh
 • + Và các quận huyện Khác,……..

#Dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tại của Cơ điện 24h

Với hơn 10 năm trong nghề, công ty Cơ điện 24h chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữ điện nước cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội rất nhanh chóng, và chuyên nghiệp. Dưới đây là chi tiết dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

Sửa chữa nước tại nhà ở Hà Nội

Sửa chữa nước tại nhà ở Hà Nội

 • - Chúng tôi thực hiện sửa chữa, thay thế, sự cố về hệ thống nước cho gia đình như: rò rỉ, mất nước, thủng đường nước, thoát nước. Ngoài lắp mới hoàn toàn, công ty Cơ điện 24h còn nhận sửa đường ống nước tại nhà cũ bằng gang kẽm cũ sang bằng vật liệu đường ống nhựa.
 • - Bình nóng lạnh: lắp mới, sửa chữa, thay thế bộ dây cấp nước cũ sang mới, chuyển vị trí bình nóng lạnh sang vị trí khác (nếu khách hàng yêu cầu).
 • - Tương tự máy bơm nước: lắp mới hê thống máy bơm nước cho gia đình bạn, sửa chữa máy cũ, thay thế máy cũ,… cùng thay thế hệ thống ống nước nối với máy bơm nước cũ.
 • - Bể nước, téc nước: nhận lắp đặt mới, thay thế bồn téc cũ, hoặc khách hàng có yêu cầu di chuyển bồn nước sang vị trí khác.
 • - Nhận lắp đặt hệ thống nước bằng năng lượng mặt trời.
 • - Ngoài ra, chúng tôi con nhận lắp đặt đồng hồ nước cho hộ gia đình, phòng trọ. Tư vấn lắp đặt hệ thống nước cho gia đình khi nước cấp không đủ áp lực,…

Sửa điện tại nhà ở Hà Nội

Sửa điện tại nhà ở Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp hàng triệu gia đình tại Hà Nội không gặp phải vấn đề sự cố về điện với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay:

 • - Cơ điện 24h nhận sửa chữa, thay thế lại đường dây điện mới: mạch điện nổi hoặc chìm theo thẩm mỹ khách hàng yêu cầu.
 • - Tiến hành sửa chữa khi gặp sự cố về điện như chập, chấy, nổ, cầu dao hỏng,.. hoặc hiện tượng mất điện không rõ nguyên nhân.
 • - Thực hiện thay thế những thiết bị điện trong nhà như: bóng đèn, ổ cắm, công tắc, thay thế công tơ điện 1 pha cho gia đình hoặc gia đình cơ quan có nhu cầu tách điện từng phòng để dễ kiểm soát và tiết kiệm điện.

Dịch vụ lắp đặt điện nước tại Hà Nội  

Dịch vụ lắp đặt điện nước tại Hà Nội  

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước như 

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan đến điện nước

- Lắp đặt điện nước văn phòng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn,….

- Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập cháy điện, ổ điện không có điện, nhảy attomat không rõ nguyên nhân, tủ điện báo lỗi,….

- Thi công lắp đặt, cải tạo sửa chữa hệ thống điện nước cũ ,…

- Lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện dân dụng như:

+ Sửa bình nóng lạnh tại nhà

+ Sửa điều hòa hà nội

+ Sửa chữa máy bơm nước

- Xử lý các sự cố về nước: Bục hỏng đường ống nước, mất nước, hỏng van, vòi xen, lavabol, xí, …

- Tư vấn lắp đặt bồn nước, năng lượng mặt trời,..

#Quy trình thi công điện dân dụng tại nhà tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h

Sau khi khách hàng đồng ý và ký hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thi công cụ thể các bước như sau:

 • - Lắp đặt các đường ống bảo vệ: cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, thang cáp (tray cable, ladder cable…), các ống điện nổi…
 • - Lắp đặt cáp điện: trực tiếp vào hệ thống đường ống nói trên.
 • - Lắp đặt tủ điện, bảng điện: thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.
 • - Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, quạt trần đẹp, hệ thống đèn chiều sáng…
 • - Thực hiện công tác đấu nối: kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và kiểm tra khả năng vận hành.

#Quy trình lắp đặt hệ thống nước tại nhà tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h

Sau khi có trong tay bản vẽ biện pháp thi công đường ống cấp nước, ta sẽ tiến hành tuần tự các công tác khác như:

 • - Thi công điện lạnh: cho tất cả các ống môi chất làm lạnh theo đúng mẫu mã và tiêu chuẩn được họp bàn và chấp nhận bởi chủ đầu tư, giúp họ dễ dàng giám sát quy trình từ khi sản xuất đến bước lắp đặt và vận hành.
 • - Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy: Trong trường hợp có xảy ra sự cố.
 • - Thi công hệ thống chống sét: đầy đủ từ dưới đất lên tấng mái.
 • - Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công: Theo đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng, quy định trong TCVN 5308-91

#Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Nội của công ty Cơ điện 24h

Là một công ty hoạt động lâu năm được người dùng đánh giá cao, công ty Cơ điện 24h có quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.  Có mặt ngay sau 10 phút khi khách hàng liên hệ, Cơ điện 24h có quy trình làm sua chua dien nuoc cụ thể các bước như sau:

 • - Bước 1: Chúng tôi làm việc 24/7 nên tiếp nhận thông tin của khách hàng mọi nơi mọi lúc. Khi xảy ra sự cố về điện nước, khách hàng chỉ cần liên hệ số 0898570998. Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin sự cố, chuyển qua cho trưởng nhóm kỹ thuật khu vực trực thuộc bà con sinh sống. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt muộn nhất sau 30 phút.
 • - Bước 2: Dựa vào tình trạng hỏng hóc của khách hàng, mà chúng tôi cử phụ trách đúng chuyển môn xuống đánh giá, kiểm tra và tiến hành sửa chữa.
 • - Bước 3: 2 bên đồng ý giá cả và tiến hành ký hợp đồng (nếu cần)
 • - Bước 4: Nhân viên thực hiện sửa điện tại nhà. Sau đó cho khách hàng kiểm tra, khách hàn hài lòng, sẽ thu dọn máy móc, linh kiện thừa, dọn dẹp sạch sẽ nhà khách hàng trước khi rời đi.
 • - Bước 5:  Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, cách phòng tránh tốt nhất để thiết bị hoạt động bền nhất.
 • - Bước 6: Viết phiếu bảo hành, hóa đơn thanh toán rõ ràng cho khách hàng.
 • - Bước 7: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ sửa điện tại nhà.                                           

#Báo giá thợ sửa điện nước tại nhà của Cơ điện 24h

Định mức lap dat dien nuoc tại nhà

Chúng tôi áp dụng định mức lắp đặt điện nước do nhà nước quy định như sau:

 • Lắp đặt điện nước (bảng điện, đèn, công tắc, đèn,..): theo định mức  1777/BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ Xây dựng và những định mức sửa đổi bổ sung khác : 1173/QĐ-BXD năm 2012, 587/QĐ-BXD năm 2014.
 • Thi công hệ thống đường nước (lắp ống nước PVC, ống nhựa nhôm,..): áp dụng định mức 1777/BXD-VP ngày 16/8/2007. Với công trình bể nước, bể phốt,.. áp dụng bằng định mức 1776.

Báo giá thợ lắp đặt điện nước tại nhà theo m2

Thông thường trong phần lắp đặt điện nước thì chỉ bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, còn về thiết bị tùy theo nhu cầu của khách hàng (tự mua, hoặc yêu cầu đơn vị thi công mang đến)

Báo giá thợ sửa điện nước tại nhà văn phòng

Với văn phòng thì hệ thống đường nước đã được thi công sẵn, nên chỉ cần thuê thợ về thi công phần điện nên để báo giá chính xác cần phải khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng hoặc bằng bản vẽ kỹ thuật. Vì thế, giá thi công điện văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và nhu cầu sử dụng. Tham khảo mức giá chung đang áp dụng trên thị trường như sau:

 • Thi công điện nổi giá dao động từ 90.000 VND đến 150.000 VND /m2
 • Thi công điện âm trần, âm tường: giá sẽ dao động từ 120.000 VND đến 150.000 VND/m2

Báo giá thi công điện nước nhà dân

 • Giá công thi công điện nước Nhà phố: 90.000 VND/m2
 • Báo giá nhân công lắp đặt điện nước biệt thự: 120.000 VND/m2

Bảng báo giá chi tiết lắp đặt điện nước theo hạng mục công việc

STT

Lắp đặt, thi công điện nước

ĐVT

     Đơn giá (VNĐ)      

1

Lắp đặt điện sửa chữa hoàn thiện (cũ sửa lại)

M2

50,000

2

Thi công điện dán dây hoàn thiện (mới)

M2

60,000

3

Lắp đặt điện rút dây hoàn thiện (mới)

M2

70,000

4

Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới)

M2

90,000

5

Lắp đặt  điện rút dây mềm + nước hoàn thiện (mới) Rút ống nhựa cứng + 10.000VNĐ       

M2

130,000

6

Lắp đặt sửa chữa nước (cũ sửa chữa)

Phòng           

1,500,000

7

Lắp đặt nước hoàn thiện (làm mới S<20m2)

Phòng

2,600,000

Lưu ý:

 • + Bản giá trên là bảng quy ước kỹ thuật chung, thực tế sẽ có sự điều chỉnh theo tháng năm, theo công trình và biến động về giá vật tư thực tế.
 • + Bảng báo giá chưa bao gồm VAT
 • + Vật tư: do chủ nhà tự chủ động hoặc yêu cầu cung cấp (nếu cần)
 • + Với công trình nhà nhỏ, biệt thự,… sẽ có báo giá sau kh khảo sát thực tế.
 • + Tính theo mét vuông thực tế của mặt sàn xây dựng.
 • + Phần hoàn thiện: lắp đặt thiết bị vệ sinh, avabo, bồn cầu,bình nước nóng,bồn nước,máy bơm nước.
 • + Phần thi công ống nước không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn và hộp kỹ thuật.

 

Hãy liên hệ ngay cho trung tâm điện nước Cơ điện 24h để được trải nghiệm dịch vụ và sử dụng thợ sửa chữa điện nước, lắp đặt điện nước tại Hà Nội tốt nhất bạn nhé. Thông tin liên hệ :

 • + Trung tâm dịch cụ Cơ điện 24h 
 • + Hotline: 0898.570.998
 • + Email: codien24h.group@gmail.com
 • + Website: www.codien24h.com
Gửi phản hồi

 

A Hiển - Kỹ sư xây dựng - 4/13/2019 1:47:05 PM

Tôi biết tới đơn vị cơ điện 24h từ lâu. Nhân viên làm việc cực kỳ trách nhiệm, tận tình, và chu đáo nên mỗi khi hệ thống điện nước có vấn đề gì cần sửa chữa tôi đều gọi cho đơn vị này luôn. Họ tới ngay lập tức và mọi vấn đề giải quyết đều khiến tôi an tâm. Đây là một địa chỉ tin cậy cho tôi qua đây tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Hotline Ẩn
Hotline
^ Về đầu trang
 
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website