DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Thi công điện nhà xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng

Để nhà máy, nhà xưởng hoạt động ổn định không bị gián đoạn sản xuất thì hệ thống điện nhà xưởng phải ổn định. Để đảm bảo vấn đề này, công ty, doanh nghiệp cần tìm đơn vị lắp đặt điện chiếu sáng nhà xưởng và bảo trì định kỳ cho máy móc và điện. Nếu các bạn chưa tìm được đơn vị nào bảo trì điện nhà xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng thì hãy liên hệ ngay cho Cơ điện 24h. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Thiết kế thi công điện nhà xưởng công nghiệp Thực phẩm HAPRO

Thiết kế thi công điện nhà xưởng công nghiệp Thực phẩm HAPRO

 1. Cụm công nghiệp Hapro với tổng diện tích 32,66ha, trên xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội, cách Trung Tâm Hà Nội: 24 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài: 40 km, cách cảng Hải Phòng:127 km
 2. Cụm công nghiệp này phát triển chủ yếu các ngành nghề như chế biến, đóng gói thực phẩm và công nghiệp phụ trợ chế biến đóng gói thực phẩm. Ngoài ra còn thu hút các ngành nghề Cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng, linh kiện điện tử, sản xuất tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ, công nghiệp dệt may, chế biến thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp và một số ngành công nghiệp khác.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công điện nhà xưởng, Cơ điện 24h là đơn vị thi công điện nhà xưởng công nghiệp Thực phẩm HAPRO trọn gói. Khách hàng có nhu cầu tham khảo giá vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi trao đổi cụ thể.

>>> Tham khảo:

 1. lap dat dien cong nghiep
 2. lắp quạt thông gió nhà xưởng
 3. bảo trì điện công nghiệp

Thi công và bảo trì điện nhà xưởng cụm công nghiệp quận Hai Bà Trưng

 1. Cụm công nghiệp quận Hai Bà Trưng với diện tích 9.3ha trên quận Hai Bà Trưng. Đây là vị trí thuận lợi để giao thương, vận chuyển hàng hóa đến cảng biển và sân bay xuất khẩu hàng hóa.
 2. Ngoài ra, cụm công nghiệp này còn có thiết kế đồng bộ cơ sở hạ tầng, điện, cấp thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế,.. phù hợp với nhiều loại hình sản xuất.

Khách hàng tại cụm công nghiệp này có nhu cầu bảo trì điện nhà xưởng cụm công nghiệp quận Hai Bà Trưng hãy nhấc máy liên hệ số 0898570998 để được tư vấn cụ thể.

Quy trình bảo trì điện nhà xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng

Quy trình bảo trì điện nhà xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng

 1. Bước 1: Từ website, face, zalo,.. nhận thông tin của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát trực tiếp
 2. Bước 2: Tiến hàng khảo sát theo lịch hẹn: Kiểm tra vấn đề và lên phương án, báo giá cho khách hàng.
 3. Bước 3: Ký hợp đồng
 4. Bước 4: Bắt tay vào sửa chữa, và bảo trì hệ thống điện nhà xưởng
 5. Bước 5: Chạy thử và bàn giao cho khách hàng
 6. Bước 6: thanh toán hợp đồng và ghi phiếu bảo hành dịch vụ.

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng

 1. Hệ thống điện: Trạm biến áp, Tủ đóng cắt trung thế, Máy phát điện, Tủ chuyển đổi nguồn ATS,Tủ điện động lực và tủ điện điều khiển,Hệ thống điện động lực, Hệ thống điện chiếu sáng, Hệ thống chống sét, tiếp địa…
 2. Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống mạng Lan, Internet và data, Hệ thống truyền hình vệ tinh hay truyền hình cáp, Hệ thống P.A, Hệ thống báo cháy tự động… Hệ thống điện thoại và mạng Telephone.
 3. Hệ thống điều hòa không khí, Hệ thống máy điều hòa không khí, Hệ thống cấp gió tươi và hệ thống tạo áp cầu thang thoát hiểm,  Hệ thống hút gió thải.
 4. Hệ thống cấp thoát nước: Hệ thống cấp và xử lý nước, Các thiết bị vệ sinh, Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải.
 5. Hệ thống cứu hỏa: Hệ thống bơm chữa cháy, Hệ thống chữa cháy và các đầu phun, các bình chữa cháy.

Trên đây là dịch vụ thi công và bảo trì điện nhà xưởng cụm công nghiệp Thực phẩm HAPRO, quận Hai Bà Trưng của Cơ điện 24h. Khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng để lại thông tin để chúng ta trao đổi lên phương án hợp tác.

 

Bài viết liên quan