DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Lắp đặt, sửa điều hòa điện nước phường Thượng Cát, Minh Khai, Phú Diễn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cơ điện, đội thợ đông đảo và có nhiều cơ sở rải khắp 30 quận huyện của Hà Nội, Cơ điện 24h là sự lựa chọn số 1 về lắp đặt, sửa điện nước điều hòa phường Thượng Cát, Minh Khai, Phú Diễn. Khách hàng yên tâm về giá thành, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành công khai, minh bạch.

>>> Xem thêm: thi công hệ thống điện nhà xưởng

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Thượng Cát

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Thượng Cát

 1. Phường Thượng Cát nằm ở phía tây bắc quận Bắc Từ Liêm: Phía đông giáp phường Liên Mạc; Phía bắc giáp huyện Đông Anh và huyện Đan Phượng; Phía tây giáp huyện Đan Phượng; Phía nam giáp phường Tây Tựu. Phường Thượng Cát có diện tích 3,89 km², dân số năm 2013 là 10.000 người[1], mật độ dân số đạt 2.571 người/km².
 2. Cơ điện 24h nhận sửa chữa điện nước và điều hòa tại phường Thượng Cát cho tất cả hộ gia đình, chung cư, biệt thự tại nhà ở đây, chỉ cần khách hàng có nhu cầu liên hệ 10 phút sau chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ ngay.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Minh Khai

 1. Phường Minh Khai nằm ở phía tây quận Bắc Từ Liêm: Phía tây giáp phường Tây Tựu và quận Nam Từ Liêm, Phía nam giáp quận Nam Từ Liêm, Phía đông giáp các phường Phúc Diễn và Phú Diễn, Phía bắc giáp các phường Tây Tựu, Liên Mạc và Thụy Phương. Phường Minh Khai có diện tích 4,86 km², dân số năm 2013 là 36.709 người, mật độ dân số đạt 7.555 người/km².
 2. Với dân cư đông, mật độ dày, nhiều nhà cao tầng, chung cư, chúng tôi nhận thấy nơi đây có nhu cầu sử dụng điện nước rất lớn. Nên Cơ điện 24h đã cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Minh Khai trọn gói tại nhà, với giá ưu đãi nhất và dịch vụ tốt nhất.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Phú Diễn

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Phú Diễn

 1. Phường Phú Diễn nằm ở trung tâm quận Bắc Từ Liêm: Phía nam giáp phường Phúc Diễn và quận Nam Từ Liêm; Phía bắc giáp phường Cổ Nhuế 2; Phía đông giáp các phường Cổ Nhuế 2, Cổ Nhuế 1 và quận Cầu Giấy; Phía tây giáp các phường Phúc Diễn và Minh Khai. Phường Phú Diễn có diện tích 2,52 km², dân số năm 2013 là 27.062 người, mật độ dân số đạt 10.730 người/km² và có 4 khu dân cư: Phú Diễn, Đức Diễn, Kiều Mai, Đình Quán.
 2. Đây là phường có dân cư đông, nhiều tòa nhà chúng cư, văn phòng kinh doanh, để đảm bảo cuộc sống, không gián đoan hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Phú Diễn trọn gói tại nhà, đảm bảo chất lượng và thi công nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước tại phường Thượng Cát, Minh Khai, Phú Diễn của Cơ điện 24h

 1. Công ty dịch vụ Cơ điện 24h nhận lắp đặt và bảo trì hệ thống dây diện và thiết bị cũ như đồng hồ, công tắc, ổ điện, bóng đèn, quạt điện, các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn led âm trần,…..cho hộ gia đình, nhà nghỉ, công ty, khách sạn, bệnh viện,..
 2. Nhận sửa chữa thiết bị điện như: máy bơm nước, máy lọc nước, ti vi, điều hòa, tủ lạnh… và khắc phục sự cố về điện như: chập, cháy,.. không rõ nguyên nhân
 3. Nhận lắp đặt đường ống nước ( lắp âm hoặc lắp nổi theo nhu cầu của khách hàng), và lắp đặt các thiết bị trong nhà tắm và nhà vệ sinh như bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát
 4. Với đội thợ thi công điện nước tại hà nội được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố về hệ thống nước triệt để: sự cố mất nước, đường ống nước vỡ, dò tìm rò rỉ nước ngầm, thông tắc bồn cầu, ống nước bị nghẹt..

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại phường Đông Ngạc,Thụy Phương, Liên Mạc của Cơ điện 24h

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại phường Đông Ngạc,Thụy Phương, Liên Mạc của Cơ điện 24h

 1. Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại phường Thượng Cát, Minh Khai, Phú Diễn của Cơ điện 24h
 2. Nhận lắp đặt các loại điều hòa theo nhu cầu của khách hàng như đặt điều hòa âm tường, điều hòa áp tường, điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, máy lạnh.
 3. Khắc phục sự cố điều hòa như: phát ra tiếng ồn khi chạy, hòa điện vào nhưng máy không chạy , Cục Nóng ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải); không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa), chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi); có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng , …
 4. Và nhận bảo dưỡng điều hòa tại phường Thượng Cát, Minh Khai, Phú Diễn định kỳ tại nhà khách hàng.

> Tham khảo:

Trên đây là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước phường Thượng Cát, Minh Khai, Phú Diễn hãy nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0898570998 để được tư vấn.

Bài viết liên quan