DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Lắp đặt sửa chữa điện nước điều hòa camera chung cư Ngô Thị Nhậm Cienco 5

Nhà ở tăng cao, đồng nghĩa nhu cầu lắp đặt và sửa điện nước hà nội tăng lên. Nhận thấy nhu cầu này Cơ điện 24h cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước camera điều hòa chung cư Ngô Thị Nhậm Cienco 5

Lắp đặt sửa chữa điện nước chung cư Ngô Thị Nhậm, Hà Đông

Lắp đặt sửa chữa điện nước chung cư Ngô Thị Nhậm, Hà Đông

 1. Chung cư Ngô Thị Nhậm tại quận Hà Đông gồm có 2 tòa nhà là CT1 (dành cho đối tượng chính sách) và CT 2 dành cho tòa nhà thương mại với tổng diện tích là 96448m2. Khu chung cư này có thiết kế đồng bộ các cơ sở hạ tầng gần khu đô thị Văn Khê,… nhà trẻ, trường học, bệnh viện, công viên…nên được rất nhiều gia đình lựa chọn sinh sống và làm việc.
 2. Hiện nay Cơ điện 24h cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nước chung cư Ngô Thị Nhậm trọn gói đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

>>> Tham khảo:

 1. Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông
 2. báo giá thi công điện nhà xưởng
 3. lắp đặt hệ thống điện công nghiệp

Lắp đặt sửa chữa điện nước chung cư Cienco 5, Hà Đông

 1. Khu chung cư Cienco 5 nằm trong khu đô thị Mường Thanh gồm 3 tòa chung cư M1A, M1B và M1C, HH01A, HH01B và HH01C, HH02-1A, HH02-1B, HH02-1C, HH02-2A, HH02-2B và HH02-2C,..
 2. Khu chung cư này thiết kế có đầy đủ hệ thống đường giao thông nội bộ, gần biệt thự, trường học (mầm non, tiểu học,..) gần trung tâm thương mại, có khu vơi chơi giải trí và mua sắn. Hiện nay chung cư vẫn còn đang mở bán nhiều căn hộ luôn được khách hàng săn đón vì tiện ích ở đây và giá khá rẻ, thoải mái  với nhiều cây xanh và hồ nước.
 3. Để phục vụ cho dân cư ở đây, chúng tôi mở thêm dịch vụ lắp đặt điện nước chung cư Cienco 5 tại nhà . Khách hàng chỉ cần liên hệ là chúng tôi có mặt ngay.

Lắp đặt sửa chữa điều hòa chung cư Ngô Thị Nhậm Cienco 5

Lắp đặt sửa chữa điều hòa chung cư Ngô Thị Nhậm Cienco 5

 1. Chúng tôi nhận lắp đặt điều hòa chung cư Ngô Thị Nhậm Cienco 5 tất cả các loại điều hòa 1 chiều , 2 chiều, của các thương hiệu theo yêu cầu khách hàng
 2. Nhận sửa chữa điều hòa chung cư Cienco 5 cho các vấn đề của điều hòa như: vào điện nhưng máy không hoạt động hoặc hoạt động nhưng không làm lạnh tại, tiếng kêu to khi hoạt động; phát ra tiếng kêu khi vận hành, điều khiển không hoạt động, bị hư Block, gas bị rò rỉ, tắc ẩm , bị chảy nước, bị bám tuyết ,có mùi hôi, nạp gas điều hòa, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, quá lạnh; chạy liên tục nhưng không lạnh, không nhận tín hiệu của điều khiển (do bị hỏng mạch điều khiển điều hòa), chạy và dừng liên tục do quá tải hoặc chạy liên tục mà vẫn không đạt được nhiệt độ yêu cầu, điều hòa chạy kém mát, kém lạnh, chạy nhưng gió dàn lạnh ra yếu tại.  Nhận nạp gas điều hòa; Nhận thay Block máy điều hòa,…

Lắp đặt camera chung cư Ngô Thị Nhậm,Cienco 5

 1. Nhận lắp đặt camera chung cư Ngô Thị Nhậm,Cienco 5 cho các loại camera không dây, ip, wifi,.. của các thương hiệu uy tín  như Camera DAHUA, HIKVISION, Yoosee,.. và cung cấp phụ kiện kèm theo như chống trôm, TP link dây cáp,..
 2. Nhận lắp đặt camera cho hộ gia đình, chung cư, căn hộ, biệt thự, cơ quan, văn phòng, khu đô thị ,..

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Ngô Thị Nhậm, Cienco 5

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Ngô Thị Nhậm, Cienco 5

 1. Nhận lắp đặt điện nước Cienco 5 theo bản vẽ có sẵn. Nếu khách hàng không có bản thiết kế thì chúng tôi nhận thiết kế điện nước miễn phí cho khách hàng.
 2. Nhận sửa chữa điện nước chung cư Ngô Thị Nhậm cho sự cố điện như nhảy aptomat không rõ nguyên nhân, bị chập cháy, cháy nổ cầu chì, mất điện cục bộ hoặc toàn bộ,.. Lắp đặt và cải tạo hệ thống điện cũ như dây điện, bóng đèn, quạt, ổ điện, đồng hồ đo điện,..
 3. Nhận sữa điện nước chung cư Cienco 5 cho sự cố nước như bục đường ống, mất nước, dò rỉ nước,.. thay chậu chậu rửa bát, lavabo, cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa … cho hộ gia đình, văn phòng , chung cư,..
 4. Và nhận sửa chữa các thiết bị điện trong nhà hỏng hóc như máy bơm , điều hòa, ti vi, tủ lạnh,…

Khách hàng tại 2 chung cư này có nhu cầu lắp đặt điện nước, điều hòa, camera tại chung cư  Ngô Thị Nhậm và Cienco vui lòng liên hệ sô 0898570998

Bài viết liên quan