DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ

Chương Mỹ là một hyện cách trung tâm Hà Nội 20 km về phía Tây Nam, nhưng nền kinh tế rất phát triển, song song đó nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa hè và mùa đông tăng cao. Nhận thấy nơi đây có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ rất tiềm năng. Nên Cơ điện 24h đã mở thêm một chi nhánh sửa điều hòa hà nội đặt tại đây, tiện phục vụ cho bà con nơi đây, đảm bảo bà con có mùa hè mát mẻ nhất.

Giới thiệu Chương Mỹ, Hà Nội

Giới thiệu Chương Mỹ, Hà Nội

Theo wikipedia , Hiện nay, huyện Chương Mỹ là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố tập trung nhiều làng nghề truyền thống văn hóa, nhiều danh lam thắng cách nổi tiếng cùng với mật độ đô thị hóa cao. Huyện Chương Mỹ nằm giữa rìa phía tây nam thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp quận Hà Đông và huyện Thanh Oai với ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 2. Phía tây giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 3. Phía nam giáp huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa
 4. Phía bắc giáp huyện Quốc Oai.

Huyện nằm ở hướng Tây Nam thủ đô Hà Nội. Huyện lỵ của huyện là thị trấn Chúc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 15 km. Huyện có diện tích rộng đứng thứ 3 toàn thành phố (sau huyện Ba Vì và huyện Sóc Sơn). Địa hình chia làm 3 vùng: vùng bãi ven sông Đáy, vùng đồng bằng và vùng bán sơn địa. Trên địa bàn có 02 quốc lộ chạy qua là quốc lộ 6A với chiều dài 18 km, quốc lộ 21A và đường Hồ Chí Minh với dài 16,5 km. Tổng diện tích của toàn huyện là 23.240,92 ha, trong đó: nhóm đất nông nghiệp là 14.032,65 ha; nhóm đất phi nông nghiệp là 8.081,23 ha; nhóm đất chưa sử dụng là 8.081,23 ha.

Khu vực nhận lắp đặt điều hòa tại huyện Chương Mỹ

Với đội thợ đông đảo và chi nhánh rải khắp Hà Nội, Cơ điện 24h cung cấp dịch vụ lắp điều hòa tại Chương Mỹ với 23 xã thị trấn như: Chúc Sơn (huyện lỵ), Xuân Mai và 30 xã: Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc,  Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến,  Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ, Cơ điện 24h có quy trình vệ sinh điều hòa bài bản, luôn được khách hàng đánh giá cao:

 1. Bước 1 nhận thông tin của khách hàng, sau đó lấy địa chỉ để lên lịch làm việc cụ thể.
 2. Bước 2: Tiến hành kiểm tra tình trang của điều hòa.
 3. Bước 3: Tiến hành vệ sinh điều hòa: Vệ sinh dàn lạnh bằng cách sử dụng máy bơm nước để xuỵt làm sạch bụi bẩn. Vệ sinh dàn nóng, dùng máy bơm áp lực để vệ sinh các bộ phận như cánh quạt.
 4. Bước 4: Tiến hành nạp gas điều hòa: kiểm tra gas nếu hết thì đổ bổ sung
 5. Bước 5: Lắp lại điều hòa, chạy thử máy cho khách hàng.
 6. Bước 6: bàn giao cho khách hàng và thanh toán.

>>> Tham khảo thêm: sửa điều hoà cầu giấy

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại huyện Chương Mỹ của Cơ điện 24h

 1. Chúng tôi thực hiện sửa điều hòa tại chương mỹ ngay tại nhà khách hàng.
 2. Làm việc nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn.
 3. Đội ngũ thợ có tay nghề cao đảm bảo sửa chữa triệt để lỗi của điều hòa.
 4. Có máy móc hiện đại, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho thợ trong quá trình lắp đặt và sửa chữa điều hoà.
 5. Cam kết chất lượng và giá thành, có bảo hành dài hạn, chỉ thu tiền khi điều hòa hoạt động, kèm

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ của Cơ điện 24h

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ của Cơ điện 24h

Lắp đặt điều hòa tại huyện Chương Mỹ

Chúng tôi đã và đang nhân dịch vụ lắp đặt và tháo lắp điều hòa tại huyện Chương Mỹ với điều hòa mỡi, cũ của các hãng điều hoà nổi tiếng trên thế giới: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, SamSung, Sharp,.. Điều hòa Panasonic, Điều hòa Lg, Điều hòa Sharp, Điều hòa SamSung, Điều hòa Electrolux, Điều hòa Inverter, Điều hòa Funiki, Điều hòa Sanyo, Điều hòa Midea, Điều hoà Fujitsu, Điều hòa Mitsubishi, Điều hòa Nội Địa,…

Sửa điều hòa tại huyện Chương Mỹ

Đội thợ của Cơ điện 24h luôn sẵn sàng sửa điều hòa tại huyện Chương Mỹ với các lỗi nhưdàn lạnh của điều hòa bị chảy nước ra ngoài, máy lạnh bị báo lỗi và không hoạt động, điều hòa chạy ồn, máy chạy và dừng liên tục, có điện nhưng không hoạt động, phát ra tiếng kêu lớn ảnh hưởng tới người dùng, điều hòa kém lạnh, quá lạnh, điều hòa không chạy, chạy nhưng không lạnh, hỏng mạch điều khiển, lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy, thay thế Block; Sửa điều hòa cho nhiệt độ không chuẩn, dàn lạnh của điều hòa có tình trạng tuyết bám và không làm lạnh được, bị hỏng mạch và không nhận được tín hiệu từ điều khiển…

>>> Tham khảosửa điều hoà hà đông

Bảo bảo dưỡng điều hòa huyện Chương Mỹ

Ngoài ra, chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại huyện Chương Mỹ: vệ sinh định kỳ, nạp gas cho máy điều  hòa, sửa lỗi máy dư gas.

 1. Vệ sinh định kỳ điều hòa giúp cho điều hòa không bám bụi, và luôn hoạt động ở công suất tốt nhất
 2. Kiểm tra toàn bộ hệ thống điều hòa: Nhân viên lắp điều hòa hà nội sẽ kiểm tra sơ bộ những bộ phận trên điều hòa để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Khách hàng còn do dự gì mà không nhấc máy liên hệ số 0898570998, để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Chương Mỹ của Cơ điện 24h. Mọi thông tin liên hệ: Hotline: 0898.570.998

Bài viết liên quan