DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại phường Khương Đình

Phường Khương Đình thuộc quận Thanh Xuân có tốc độ đô thị hóa nhanh, nên mật độ dân số đông tòa nhà mọc lên rất nhiều. Đồng nghĩa nhu cầu sử dụng điện nước và điều hòa rất lớn trong mùa hè oi ả của Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa điện nước, điều hòa phường Khương Đình trọn gói tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Khương Đình

Lắp đặt, sửa chữa điện nước, điều hòa phường Khương Đình

 • Theo Wikipedia , Phường Khương Đình thuộc quận Thanh Xuân tiếp giáp với: Phía đông giáp quận Hoàng Mai, Phía nam giáp phường Kim Giang và quận Hoàng Mai; Phía bắc giáp phường Khương Trung; Phía tây giáp phường Hạ Đình. Và Phường Khương Đình có diện tích 1,39 km², dân số năm 1999 là 10.355 người, mật độ dân số đạt 7.450 người/km².
 • Hiện  nay, mật độ dân số tại phường Khương Đình đã tăng lên gấp mấy chục lần, dân cư đông đúc, nên nhu cầu sử dụng điện nước và điều hòa rất lớn nhất. Nhận thấy tầm quan trọng của điện nước, chúng tôi nhận thi công và sửa chữa điện nước điều hòa phường Khương Đình tại nhà với giá phải chăng và chất lượng tốt nhât.

>>> Tham khảo: lap dat dien cong nghiep

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nước phường Khương Đình của Cơ điện 24h

 1. Nhận lắp đặt và thi công hệ thống điện nước theo yêu cầu khách hàng và bản vẽ có sẵn. Nếu khách hàng chưa có bản vẽ, nhận thiết kế bản vẽ điện nước chuẩn nhất, với giá ưu đãi cho văn phòng cơ quan và công ty, gia đình, quán ăn, spa,…
 2. Nhận sửa điện chập cháy, nổ điện,thay công tắc, cầu dao, ổ cắm, mất điện một phần hay cục bộ, kiểm tra rò điện, cân tách pha với hệ thống điện 3 pha…​ Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đồng hồ điện cho phòng trọ hộ gia đình, hộ kinh doanh theo nhu cầu.
 3. Nhận sửa đường ống nước nước: Sửa mất nước, nước yếu, gãy van, vòi âm tường, dò ống nước vỡ ngầm gây thát thoát nước, sửa máy bơm, lắp đặt bồn nước, bể nước ngầm, vệ sinh bồn nước … Thông nghẹt đường ống nước thải lavabo, bồn cầu, ống nước mưa, bồn rửa chén,…​
 4. Nhận lắp đồng hồ điện cho thuê trọ, kinh doanh cho thuê mặt bằng.

>>> THam khảo:

 1. Thi công điện mạng văn phòng Hà Nội
 2. lắp đặt tủ điện công nghiệp

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điều hòa phường Khương Đình của Cơ điện 24h

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điều hòa phường Khương Đình, Khương Trung, Kim Giang của Cơ điện 24h

 1. Cung cấp và lắp đặt các loại điều hòa đứng, treo tường, âm tường, treo trên tường, âm trần, điều hòa trung tâm hoặc loại inverter,… của các thương hiệu điều hòa lớn nhà cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp trường học…
 2. Nhận sửa chữa các sự cố hỏng hóc điều hòa như: không lạnh, chạy có tiếng kêu to, nước chảy ngược vào trong nhà …
 3. Nhận bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa định kỳ: nạp gas các loại điều hòa như R22. R410A, R32 …

Quy trình sửa chữa điện nước tại phường Khương Đình của Cơ điện 24h 

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
 3. Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.
 4. Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.
 5. Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ

Lý do bạn nên lựa chọn Cơ điện 24h để sử dụng dịch vụ lắp đặt điện nước tại Khương Đình?

Lý do bạn nên lựa chọn Cơ điện 24h để sử dụng dịch vụ lắp đặt điện nước tại Thường Tín?

 1. An toàn: Điện là nguyên nhân dẫn đến các tai nạn gây bỏng thậm chí là tử vong. Nếu như chúng ta không có đủ kiến thức về an toàn điện hoặc sơ ý trong quá trình sử dụng điện thì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để bạn và gia đình bạn được sống trong môi trường an toàn nhất.
 2. Tiện lợi: Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt, từ những công việc nhỏ đến những công việc lớn chúng tôi đều nhận. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bạn khó chịu
 3. Nhanh chóng: Sửa điện nước tại Hà Nội giá rẻ nhất chúng tôi với đội ngũ thợ nhiệt tình, sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chỉ khoảng 15 phút là có mặt để nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng.
 4. Chất lượng: Trung tâm điện nước Cơ điện 24h đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Trên đây là những dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Khương Đình của Cơ điện 24h. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ số 0898570998 để chúng tôi tư vấn.

 

Bài viết liên quan