DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI - MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Lắp đặt sửa điện nước, điều hòa phường Đông Ngạc

Khách hàng đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa điện nước tại phường Đông Ngạc mà chưa biết nên lựa chọn công ty nào. Hãy tham khảo Cơ điện 24h, với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện, cùng với đội thợ đông đảo tay nghề cao. Chúng tôi đảm bảo lắp đặt sửa điện nước, điều hòa phường Đông Ngạc với giá phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất, bảo hành rõ ràng

> Xem thêm

Lắp đặt sửa điện nước, điều hòa phường Đông Ngạc

Lắp đặt sửa điện nước, điều hòa phường Đông Ngạc

  1. Phường Đông Ngạc nằm ở phía bắc quận Bắc Từ Liêm, ở đầu nam cầu Thăng Long: Phía tây giáp phường Thụy Phương; Phía nam giáp các phường Đức Thắng và Xuân Đỉnh; Phía đông giáp quận Tây Hồ; Phía bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Hồng. Phường có diện tích 2,41 km², dân số năm 2013 là 23.922 người, mật độ dân số đạt 9.926 người/km².
  2. Công ty dịch vụ Cơ điện 24h nhận lắp đặt và sửa chữa điện nước tại phường Đông Hạc tại nhà trọn gói, khách hàng vui lòng để lại thông tin để được tư vấn vụ thể.

>>> Tham khảo: thi công cột chống sét

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước tại phường Đông Ngạc của Cơ điện 24h

  1. Nhận lắp đặt và thay thế đồng hồ, công tắc, ổ điện, bóng đèn, quạt điện, các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn led âm trần,….. cho nhà trọ, nhà ở, khách sạn, chung cư,..
  2. Sửa chữa sự cố về điện chập, cháy,.. không rõ nguyên nhân
  3. Sửa chữa các thiết bị điện như đèn, tivi, tủ lạnh, điều hòa,..
  4. Nhận lắp đặt và sửa chữa đường ống nước, thiết bị vệ sinh nhà tắm, sửa bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát cho công ty, văn phòng, chung cư … tại phường Phú Đô
  5. Nhận xử lý các sự cố mất nước, đường ống nước vỡ, ..dò tìm rò rỉ nước ngầm, thông tắc bồn cầu, ống nước bị nghẹt..

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại phường Đông Ngạc của Cơ điện 24h

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại phường Đông Ngạc,Thụy Phương, Liên Mạc của Cơ điện 24h

  1. Chúng tôi nhận lắp đặt các loại điều hòa như Lắp đặt điều hòa âm tường, Lắp điều hòa áp tường, Lắp đặt điều hòa treo tường, Lắp điều hòa tủ đứng, Lắp đặt máy lạnh.
  2. Nhận sửa chữa các sự cố của điều hòa như không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa), chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi); Cục Nóng ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải); có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng , phát ra tiếng ồn khi chạy, hòa điện vào nhưng máy không chạy …
  3. Ngoài ra, chúng tôi vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ, đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định, tốn ít điện năng nhất cho khách hàng.

>>> Tham khảo:

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa, điện nước phường Đông Ngạc hãy gọi ngay cho Cơ điện 24h qua số 0898570998 để được tư vấn chi tiết.

 

Bài viết liên quan